Bạn đã xem

Samsung xác nhận ngày ra mắt Galaxy S23 trên trang web của mình

Nguyễn Tuấn Kiệt | 07/01/2023

Sau hàng loạt rò rỉ và tin đồn xung quanh dòng Galaxy S23, Samsung đã xác nhận ngày ra mắt Galaxy S23. Công ty đã tiết lộ thông tin thông qua trang web riêng của mình và gần như chắc chắn rằng công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt Galaxy S23 tại sự kiện Galaxy Unpacked 2023.

 

Samsung xác nhận ngày ra mắt Galaxy S23 trên trang web của mình

 

 

Theo trang web của Samsung dành cho thị trường Colombia, sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 2 năm 2023. Khẩu hiệu cho sự kiện có nội dung: “ Những khoảnh khắc hoành tráng đang đến. ” Hình ảnh quảng cáo cũng tiết lộ ba camera sau của dòng Galaxy S23, có các vòng riêng lẻ xung quanh chúng, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong các bản dựng bị rò rỉ.

 

Theo các báo cáo trước đó, dòng Galaxy S23 có thể được bán ra vào tuần thứ hai của tháng 2 năm 2023. Samsung có thể không tăng giá điện thoại mới của mình so với dòng Galaxy S22. Tuy nhiên, không có gì có thể được xác nhận cho đến khi công ty Hàn Quốc chính thức công bố. Như thường lệ, sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung sẽ được phát trực tiếp trên Samsung.com, Samsung Newsroom và kênh YouTube của Samsung.

 

 

Dòng flagship mới này của Samsung vẫn chưa tiết lộ toàn bộ thông tin về cấu hình. Chúng ta chỉ mới biết được, ở phiên bản Ultra sẽ được trang bị camera 200 MP, mang tới một khả năng chụp ban đêm đỉnh cao. Cả Galaxy S23 và Galaxy S23+ đều được nâng cấp về camera chính lên 50 MP, cả ba đều được trang bị con chip mạnh mẽ đến từ Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 2. Đặc biệt không có bất kỳ phiên bản chip Exynos nào được công bố.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng