Bạn đã xem

Samsung Galaxy Z Flip 5: Tin tức, rò rỉ về một thiết kế mới?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 06/05/2023

Không có gì quá ngạc nhiên khi dòng Galaxy Z Fold thu hút được nhiều sự chú ý nhất so với bất kỳ sản phẩm màn hình gập nào. Nó được sản xuất bởi một trong những thương hiệu thành công nhất về điện thoại thông minh. Nhưng nó không phải là điện thoại gập duy nhất mà Samsung cung cấp, dòng Galaxy Z Flip cũng ấn tượng không kém.

 

 

Chúng ta đang ngày càng tiến gần hơn đến Galaxy Z Flip 5, điện thoại gập thế hệ thứ năm của Samsung. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Galaxy Z Flip 5.

 

 

Khi nói đến phiên bản Galaxy Z Flip, chỉ có một thứ đáng quan tâm cho đến nay: màn hình bên ngoài. Mặc dù các phiên bản điện thoại trước đây của Samsung đã giữ mọi thứ ở mức nhỏ - có khả năng hiển thị ngày giờ, thông báo và kính ngắm selfie nhỏ - nhưng có vẻ như công ty đang hướng tới mục tiêu lớn hơn.

 

 

Hầu hết các smartphone màn hình gập trên thị trường hiên nay như Moto Razr (2022) và OPPO Find N2 Flip đều được trang bị màn hình lớn hơn so với Galaxy Z Flip4, và trở thành điện thoại gập tốt nhất để mua vào năm 2023.

 

Samsung sẽ phải thay đổi trong cuộc chơi điện thoại màn hình gập nếu muốn giữ vững ngôi vương của mình. Dự kiến Samsung sẽ ra mắt bộ đôi Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 vào tháng 8 tới.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng