Bạn đã xem

Samsung Galaxy Tab S9 Ultra, có thể được ra mắt bên cạnh S23 Ultra

Nguyễn Tuấn Kiệt | 18/01/2023

Samsung Galaxy Tab S9 Ultra là máy tính bảng hàng đầu được phát triển bởi Samsung Mobile với tư cách là người kế nhiệm cho Tab S8 . Sau Exynos mới do AMD cung cấp trên S22 & Note 22, Galaxy Tabs cuối cùng sẽ có thiết kế lại giúp chúng tiến gần hơn đến việc cạnh tranh với M1 iPad Pro mới.

 

Samsung Galaxy Tab S9 Ultra, có thể được ra mắt bên cạnh S23 Ultra

 

 

Teaser Unpacked hiển thị ba máy tính bảng; Tab thông thường, tab Plus, nhưng một tab mới lớn hơn sau Plus, gợi ý rằng có thể có một tab Ultra. Cả ba tab đều được hiển thị từ hai bên và dựng đứng như quân domino. Một lời trêu ghẹo khác đã được đăng một tuần trước Unpacked, cũng hé lộ khả năng thiết kế lại giao diện người dùng bằng cách hiển thị một thanh ứng dụng.

 

 

Theo thông tin rò rỉ, Samsung có thể trình làng 2 thiết bị cao cấp trong sự kiện Galaxy Unpacked này. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về 2 sản phẩm này vẫn chưa được tiếc lộ. Trong bài viết của mình, Roh nói về sự hợp nhất của dòng Note và Ultra kể từ S20, có thể thiết bị đầu tiên chính là Galaxy S23 Ultra.

 

Theo bài viết, Roh chia sẻ thêm về Galaxy Tab S8 Ultra. Từ thông tin đó có thể suy đoán rằng, sản phẩm cao cấp thứ 2 mà Roh nhắc tới là một chiếc Galaxy Tab, và nó có thể sẽ là Galaxy Tab S9 Ultra. Nhưng, đây chỉ là những suy đoán, chưa có thông tin nào chính xác được xác nhận từ Samsung. Hãy cùng mình chờ đợi điều gì sẽ diễn ra tại sự kiện Galaxy Unpacked này nhé.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng