Bạn đã xem

Samsung Galaxy S23 Ultra vs S21 Ultra: Hai năm khác biệt!

Nguyễn Tuấn Kiệt | 14/02/2023

Đây là những câu hỏi mà chúng tôi sẽ trả lời trong phần so sánh trực tiếp Galaxy S23 Ultra và S21 Ultra này, khi chúng tôi so sánh hai điện thoại này với nhau trên khía cạnh thiết kế. Chúng tôi có một số chi tiết thú vị muốn chia sẻ, vì vậy hãy đọc tiếp!

 

Samsung Galaxy S23 Ultra vs S21 Ultra: Hai năm khác biệt!

 

 

Trên tay, S23 Ultra cho cảm giác lớn hơn nhiều so với S21 Ultra dù cả hai đều có màn hình kích thước 6,8 inch. Lý do cho điều đó rõ ràng là tỷ lệ khung hình rộng hơn trên điện thoại mới hơn, được thừa hưởng từ dòng Galaxy Note, trong khi S21 Ultra cho cảm giác hẹp hơn và dễ cầm hơn bằng một tay vì điều đó.

 

 

Cả hai đều khá nặng với hơn 8 ounce một chút, vì vậy việc mang chúng trong túi chắc chắn không thoải mái lắm, đặc biệt là đối với S23 Ultra có các góc nhọn, trong khi S21 Ultra có các góc bo tròn để tăng thêm sự thoải mái.

 

 

Cấu trúc là một lớp kính và bánh sandwich kim loại trên cả hai điện thoại, cả hai đều sử dụng khung nhôm, với điểm khác biệt đáng chú ý duy nhất là S23 Ultra mới đi kèm với kính Gorilla Glass Victus 2 mới nhất có khả năng chống rơi tốt hơn so với Victus cũ hơn- gen trên S21 Ultra.

 

Nhưng đừng quên sự khác biệt lớn nhất giữa hai thứ này: S Pen! Có, S23 Ultra có một chiếc bên trong và S21 Ultra chỉ hỗ trợ bút S Pen, nhưng bạn cần phải có một hộp đựng đặc biệt để mang theo bên mình, điều này không thuận tiện bằng. Vì vậy, đối với những người muốn có bút S Pen, S23 Ultra phù hợp hơn.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng