Bạn đã xem

SAMSUNG GALAXY S23 ULTRA RA MẮT: ĐÂY LÀ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG MỚI

Nguyễn Tuấn Kiệt | 03/02/2023

Samsung Galaxy S23 Ultra cuối cùng đã xuất hiện sau tất cả những tin đồn. Samsung đã ra mắt Dòng Galaxy S23 vào ngày 1 tháng 2 năm 2023. Trước khi ra mắt, có rất nhiều tin đồn liên quan đến các tính năng và thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh. Bây giờ, tất cả sự thật đã được làm sáng tỏ và như thường lệ, chúng ta sẽ nói về những điểm nổi bật chính của Samsung Galaxy S23 Ultra.

 

SAMSUNG GALAXY S23 ULTRA RA MẮT: ĐÂY LÀ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG MỚI

 

 

Samsung Galaxy S23 Ultra có thiết lập bốn camera ở mặt sau. Camera chính là cảm biến 200MP cũng có tính năng ổn định hình ảnh quang học. Nó có một ống kính Periscope 10MP và một ống kính Telephoto 10MP khác.

 

 

Ngoài các thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh, nó còn đi kèm với một số tính năng chụp ảnh thực sự thú vị. Samsung đã giới thiệu cái mà họ gọi là Photo Nightography. Tính năng này sử dụng AI và xử lý phần mềm để đưa ảnh chụp ở chế độ ban đêm lên một tầm cao mới. Với Photo Nightography, bạn thậm chí có thể chụp được những bức ảnh chân dung sắc nét như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp thực thụ.

 

 

Một tính năng camera tuyệt vời khác mà Samsung giới thiệu trong điện thoại thông minh là một tính năng có tên là AI Aware. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng tách một ảnh khỏi ảnh nhóm và chia sẻ hoặc sử dụng ảnh đó cho bất kỳ mục đích gì bạn muốn. Tất cả điều này được thực hiện nhờ thuật toán AI mới của Samsung và quá trình xử lý phần mềm cải tiến .

 

Với Samsung Galaxy S23 Ultra, bạn cũng có thể thêm một số tông màu ấn tượng vào ảnh khi chụp. Điều này tạo ra vẻ đẹp cho hình ảnh của bạn. Với Megapixel cao hơn và cảm biến lớn hơn kết hợp với AI và xử lý phần mềm, Samsung đã thực sự đặt ra tiêu chuẩn cao cho các thương hiệu khác đạt được trong năm nay.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng