Bạn đã xem

Samsung Galaxy S23 mang đến Snapdragon 8 Gen 2 được ép xung độc quyền

Nguyễn Tuấn Kiệt | 24/11/2022

Dòng Samsung Galaxy đã được phân chia giữa các biến thể Snapdragon và Exynos trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, thay vì đưa ra các tùy chọn, công ty đã áp dụng một biện pháp quyết liệt để đẩy các phiên bản Exynos của mình về phía trước. Họ giới hạn các phiên bản Snapdragon ở Trung Quốc và Hoa Kỳ. Đặt cược lớn vào đồ họa RDNA của AMD, hóa ra lại là một thất bại. Hiệu năng kém hơn nhiều so với các phiên bản Snapdragon 8. Giờ đây, sẽ không có các phiên bản Exynos mà thay vào đó dòng Samsung Galaxy S23 sẽ hoàn toàn là Snapdragon 8 Gen 2. Theo tipster Ice Universe, Galaxy S23 Ultra sẽ là phiên bản đặc biệt.

 

Samsung Galaxy S23 mang đến Snapdragon 8 Gen 2 được ép xung độc quyền

 

 

Chúng tôi không nghĩ rằng Samsung thực sự hài lòng về việc từ bỏ con chip exynos của mình. Ngoài ra, công ty cũng đã không xác nhận sự thật này. Trong buổi ra mắt Snapdragon 8 Gen 2, Qualcomm đã xác nhận rằng sẽ không có Exynos trong Galaxy S23 series vào năm tới, không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Hôm nay, người mách nước IceUniverse đã xác nhận sự thật này. Hơn thế nữa, nó xác nhận rằng Samsung sẽ sử dụng phiên bản tần số cao độc quyền của Snapdragon 8 Gen 2. Vì vậy, Samsung sẽ đi trước một bước so với các đối thủ khác. Ít nhất là trên giấy tờ.

 

Ice Universe đã công bố kết quả điểm từ Geekbench. Nó cho thấy Galaxy S23 Ultra với số model SM-S918B. Nó đạt được 1.504 điểm đơn nhân và 4.580 điểm đa nhân. Điện thoại chạy HĐH Android 13, đây không phải là điều ngạc nhiên và có thể sẽ có giao diện One UI 5.1 mới hơn. Và phiên bản thử nghiệm là 8GB Ram. Chúng tôi mong chờ một phiên bản cao cấp hơn là 12GB Ram.

 

Cortex-X3 Kyro Prime Core chạy ở tốc độ 3,36 GHz. Đó là một nâng cấp nhẹ so với 3,2 GHz so với phiên bản thông thường của SoC. Các lõi khác vẫn có tốc độ bình thường. Hiện tại, vẫn chưa rõ sự khác biệt sẽ như thế nào trong việc sử dụng thực tế. Dù sao thì dòng S23 chắc chắn sẽ dẫn đầu trong một số tác vụ.

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng