Bạn đã xem

Samsung đặt nhiều kỳ vọng vào dòng Galaxy S23, Fold 5 và Flip 5

Nguyễn Tuấn Kiệt | 04/02/2023

Kết thúc một năm tồi tệ đối với doanh số bán điện thoại thông minh nói chung với số lượng xuất xưởng giảm 11,3% so với cùng kỳ năm ngoái cho năm 2022 (18,3% trong quý IV), Samsung có thể quá lạc quan. Roh, người đứng đầu bộ phận kinh doanh trải nghiệm di động của Samsung, vừa mới bắt đầu buổi biểu diễn mới nhất của mình với tư cách là MC cho sự kiện Unpacked mới nhất của công ty được tổ chức vào đầu tuần này. Và trong một cuộc họp báo được tổ chức sau khi dòng Galaxy S23 được giới thiệu, giám đốc điều hành đã thảo luận về những kỳ vọng của ông đối với dòng sản phẩm mới và các thiết bị gập Fold và Flip sắp tới.

 

Samsung đặt nhiều kỳ vọng vào dòng Galaxy S23, Fold 5 và Flip 5

 

 

Theo The Investor của Hàn Quốc (thông qua SamMobile ), Roh nói rằng ngay cả khi điều kiện kinh tế toàn cầu yếu kém, ông vẫn hy vọng dòng Galaxy S23 sẽ thành công. Ông hy vọng doanh số hàng năm cho cả dòng Galaxy S23 và Galaxy Z sẽ tăng trên toàn cầu với hai con số so với năm ngoái. Giám đốc điều hành nói thêm, "Mặc dù điều kiện kinh tế không thuận lợi, các chiến lược cao cấp của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi dẫn đầu thị trường."

 

 

Samsung gần đây đã báo cáo thu nhập năm 2022 của mình và nói rằng doanh số bán điện thoại thông minh giảm là một trong những lý do khiến lợi nhuận hoạt động giảm 16% xuống tương đương 351,7 tỷ USD. Đến năm 2022, Samsung vẫn là công ty dẫn đầu toàn cầu về doanh số bán điện thoại thông minh và chiếm 22% thị trường toàn cầu. Công ty đã giao 257,9 triệu điện thoại thông minh vào năm ngoái. Cuối năm nay, Samsung sẽ phát hành Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng