Bạn đã xem

Samsung có thể ra mắt dòng Galaxy S23 vào tuần đầu tiên của tháng 2

Nguyễn Tuấn Kiệt | 07/11/2022

Không giống như Apple và Google, Samsung thường ra mắt các flagship dòng Galaxy S mới nhất của mình vào đầu năm. Công ty đã tiết lộ dòng Galaxy S22 vào tuần thứ hai của tháng 2 năm nay, trong khi dòng Galaxy S21 đến vào cuối tháng 1 năm 2021. Chúng tôi hy vọng Samsung sẽ tuân theo một mốc thời gian ra mắt tương tự cho dòng Galaxy S23 sắp tới và một báo cáo mới tuyên bố rằng các thiết bị có thể đến vào tuần đầu tiên của tháng 2 năm sau.

 

Samsung có thể ra mắt dòng Galaxy S23 vào tuần đầu tiên của tháng 2

 

 

Một nguồn tin quen thuộc với các kế hoạch của Samsung đã nói với tờ Chosun của Hàn Quốc rằng công ty sẽ công bố dòng Galaxy S23 tại một sự kiện ra mắt ở San Francisco vào tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2023. Vì các flagship của Samsung sẽ được bán ra khoảng hai tuần sau khi có thông báo chính thức, dòng Galaxy S23 có thể được bán sớm nhất vào ngày 17 tháng 2.

 

Mặc dù Samsung chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về dòng sản phẩm hàng đầu sắp tới của mình, nhưng những rò rỉ gần đây cho thấy hãng sẽ bao gồm ba thiết bị - Galaxy S23 vani, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra. Hình ảnh rò rỉ của các thiết bị được phát hiện trong vài tuần qua cho thấy một thiết kế quen thuộc, với Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus có thiết kế mô-đun camera giống như Galaxy S22 Ultra.

 

Galaxy S23 Ultra cao cấp nhất được cho là sẽ có những thay đổi nhỏ về thiết kế hơn nữa, chẳng hạn như phần cắt camera lớn hơn một chút với khung kim loại cao hơn và độ cong ở hai bên thấp hơn.

 

Về phần cứng, cả ba mẫu máy trong dòng Galaxy S23 đều có chip Snapdragon 8 Gen 2 SoC sắp ra mắt của Qualcomm. Mặc dù chúng ta có thể không thấy bất kỳ cải tiến lớn nào khác trên Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus, nhưng Galaxy S23 Ultra được cho là sẽ có một camera chính 200MP được nâng cấp.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng