Bạn đã xem

Sạc nhanh 210W hoàn toàn mới của Xiaomi lập kỷ lục mới: 0% đến 100% trong 8 phút!

Nguyễn Tuấn Kiệt | 13/11/2022

Chúng tôi có một số tin tốt cho tất cả người hâm mộ Xiaomi. Có vẻ như Xiaomi đã thiết lập một kỷ lục mới. Nó sẽ là mạnh nhất và nhanh nhất trên thế giới khi tung ra thị trường. Trước đo iQOO, một công ty Trung Quốc hiện đang giữ kỷ lục, với sạc nhanh 200W. Nhưng giớ đây, Xiaomi đã làm thay đổi trật tự này, với công suất sạc nhanh khổng lồ 210W!

 

Sạc nhanh 210W hoàn toàn mới của Xiaomi lập kỷ lục mới: 0% đến 100% trong 8 phút!

 

 

Kể từ khi bộ sạc đã được chứng nhận, nó có thể thực sự được đưa ra thị trường. Hoàn toàn không chắc liệu Xiaomi có đưa bộ sạc này vào điện thoại thông minh hay không. Với tốc độ sạc này, việc nạp đủ năng lượng vào điện thoại thông minh trong một khoảng thời gian ngắn để kéo dài vài giờ là hoàn toàn khả thi. Thời lượng 8 hoặc 7 phút mà chúng ta đang đề cập là dành cho pin 4.000 mAh, do đó, nếu kích thước của pin lớn hơn, các khung thời gian này có thể thay đổi.

 

Sẽ khôn ngoan hơn nếu sử dụng pin nhỏ hơn với tốc độ sạc như vậy. Vì một vài phút sẽ kéo dài trong vài giờ. Tốc độ sạc mới này có thể nằm trong kế hoạch của Xiaomi cho các điện thoại thông minh sắp tới. Xiaomi 13 hoặc Xiaomi 13 Ultra dường như là thiết bị cao cấp nhất. Và có tiềm năng lập kỷ lục về tốc độ sạc.

 

Bạn nghĩ gì về công nghệ sạc nhanh này? Bạn có muốn nó có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết thêm về trải nghiệm của bạn với tính năng sạc nhanh.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng