Bạn đã xem

Rung và phản hồi xúc giác của iPhone không hoạt động đối với các cuộc gọi, tin nhắn, v.v.? Đây là cách khắc phục

Nguyễn Tuấn Kiệt | 09/12/2022

IPhone của bạn rung khi bạn nhận được cuộc gọi hoặc thông báo. Điều này giúp bạn dễ dàng nhận thấy hơn, ngay cả khi thiết bị nằm trong túi, ví hoặc ở chế độ im lặng. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được bất kỳ rung hoặc xúc giác nào trên iPhone của mình, đây là một số giải pháp khả thi để khắc phục sự cố đó.

 

Rung và phản hồi xúc giác của iPhone không hoạt động đối với các cuộc gọi, tin nhắn, v.v.? Đây là cách khắc phục

 

 

1. Tắt Không làm phiền.

iPhone của bạn rung khi ở chế độ im lặng, chế độ này được bật bằng cách trượt nút vật lý ở bên trái. Tuy nhiên, sau khi bạn bật Không làm phiền hoặc các chế độ khác để cắt giảm thông báo cuộc gọi, tin nhắn và ứng dụng, iPhone của bạn sẽ không rung.

Truy cập, Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt chạm từ trên xuống góc bên phải, sau đó chọn vào phần Tập trung và tắt đi chế độ này. Khi điều này được thực hiện, iPhone của bạn sẽ rung bình thường.

 

2. Kiểm tra Âm thanh và Cảm ứng.

Bạn sẽ không cảm thấy rung nếu bạn hoặc ai đó có quyền truy cập vào iPhone của bạn đã tắt hệ thống.

Đây là cách kích hoạt lại nó: Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Âm thanh & Cảm ứng. Cuộn đến cuối và bật công tắc cho Chế độ rung. Từ cùng một màn hình, đảm bảo Phát cảm ứng ở Chế độ đổ chuôngPhát cảm ứng ở Chế độ im lặng đã được bật.

 

3. Khởi động lại iPhone của bạn

Đôi khi những vấn đề khó chịu nhất có thể được khắc phục dễ dàng bằng cách khởi động lại đơn giản. Vì vậy, trước khi chuyển sang các giải pháp còn lại, hãy tắt iPhone của bạn và bật lại. Nếu thiết bị của bạn không rung do lỗi tạm thời, việc khởi động lại thiết bị sẽ hữu ích.

 

4. Khôi phục cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc. Xóa tất cả các cài đặt và đưa máy về mặc định giống như lúc mới mua. Giúp khắc phục hầu hết các lỗi do xung đột phần mềm hay các cài đặt ẩn. Lưu ý nhớ sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc.

 

5. Đến các địa điểm thay thế uy tín như Hoàng Anh Mobile...

Nếu như đã thử tất cả các phương án trên, nhưng vẫn không có phản hồi rung khi có cuộc gọi, tin nhắn... Rất có thể điện thoại của bạn đã bị hỏng phần cứng. Bạn nên đến ngay Hoàng Anh Mobile gần nhất để được kiểm tra và thay thế với chi phí vô cùng tốt.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng