Bạn đã xem

Render của Huawei P60 Pro cho thấy màn hình cong, mô-đun camera phía sau mới

Nguyễn Tuấn Kiệt | 31/01/2023

Sau khi phát hành thành công dòng Mate 50 hàng đầu vào năm ngoái, đã có suy đoán rằng Huawei sẽ ra mắt không chỉ một mà là hai dòng hàng đầu vào tháng 3. Điều này sẽ bao gồm dòng Huawei P60 sẽ tập trung vào chụp ảnh và dòng Mate 60 sẽ có những cải tiến công nghệ mới nhất. Cho đến nay, chúng tôi đã thấy một số rò rỉ về mẫu P60 Pro và vào thứ Năm, một tài khoản có tên HoiINDI đã tiết lộ nhiều thông tin của P60 Pro.

 

Render của Huawei P60 Pro cho thấy màn hình cong, mô-đun camera phía sau mới

 

 

Các thông tin cho thấy một màn hình cong cho biến thể Pro và cụm Camera được đặt dọc ở phía sau, góc trên bên trái của điện thoại. Bạn có thể thấy camera kính tiềm vọng ở góc dưới cùng bên trái và chúng tôi cho rằng sẽ có một máy quét dấu vân tay dưới màn hình.

 

 

Thông số kỹ thuật được đồn đại mới nhất cho P60 Pro bắt đầu với tấm nền OLED 6,6 inch mang độ phân giải QHD + và hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Các tin đồn ban đầu cho biết điện thoại sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 đã được sửa đổi để không hoạt động với tín hiệu 5G do các hạn chế của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, những tin đồn mới nhất cho thấy P60 Pro được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 SoC hàng đầu hiện tại của Qualcomm, cũng được sửa đổi để không hoạt động với 5G.

 

Hãy nhớ rằng dòng Huawei P60 vẫn chưa được chính thức công bố và chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ hình ảnh render nào cho dòng Mate 60.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng