Bạn đã xem

REALME UI 4.0 DỰA TRÊN ANDROID 13 CUỐI CÙNG CŨNG RA MẮT

Nguyễn Tuấn Kiệt | 10/12/2022

Kể từ khi phát hành Android 13 vài tháng trước, chỉ có một số công ty công bố ý định cập nhật sản phẩm của họ. Một số thương hiệu, như Xiaomi, thích giới thiệu hệ thống của họ cùng với một trong những sản phẩm gần đây nhất của họ để làm nổi bật tiềm năng của hệ thống. Đó cũng là ý định của Realme, vì gần đây hãng đã tiết lộ rằng việc ra mắt giao diện người dùng tùy chỉnh realme UI 4.0 dựa trên Android 13, sẽ ra mắt đồng thời với việc phát hành Realme 10 Pro mới, sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 12 trên một số thị trường toàn cầu .

 

REALME UI 4.0 DỰA TRÊN ANDROID 13 CUỐI CÙNG CŨNG RA MẮT

 

 

Một trong những bản phát hành lớn nhất trong năm của công ty sẽ là Realme 10 Pro. Nó là một sản phẩm trong Series mới của công ty và nó chiếm một vị trí quan trọng trong phân khúc tầm trung trên thị trường. Realme 10 đã ra mắt vào tháng 11 và bây giờ là Realme 10 Pro sắp ra mắt và chúng tôi dự đoán những cải tiến như màn hình cong, điều không phổ biến ở phân khúc thị trường này. Đây sẽ là lần đầu tiên chúng ta có thể thấy các tính năng của hệ thống mới, cả về thiết kế và tính năng, vì phiên bản quan trọng này sẽ bao gồm realme UI 4.0 và điện thoại thông minh mới sẽ được cài đặt sẵn phiên bản mới.

 

Thiết kế của Realme đã được cải tiến cho những người dùng sử dụng nhiều ứng dụng hàng ngày, với một bộ biểu tượng mới dễ hiểu hơn và nhóm các dữ liệu giống nhau vào chung với nhau giúp bạn quản lý dễ dàng. Với việc bổ sung hình nền và đồng hồ mới, Realme cũng hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo năng động hơn.

 

Always On Display hiển thị thông tin trong nháy mắt mà không yêu cầu người dùng kích hoạt lại thiết bị di động là một trong những tính năng đã trải qua các thay đổi. Tính năng này rất quan trọng đối với nhiều người. Hoạt ảnh biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa từ Bitmoji cũng được tích hợp và có thể được sử dụng để phù hợp với tâm trạng của người dùng.

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, quyền riêng tư vẫn là một yếu tố quan trọng. Do đó, Realme đã ra mắt một công cụ mới có tên là “An toàn riêng tư” sử dụng mã hóa công nghệ cao để mã hóa dữ liệu của người dùng.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng