Bạn đã xem

Rẻ như cho, điện thoại tầm trung cấu hình khỏe đang được ưu đãi tại Hoàng Anh Mobile

Nguyễn Tuấn Kiệt | 25/08/2023

Cơ hội vàng để sắm smartphone đây rồi! chiếc điện thoại tầm trung giờ đây chỉ còn hơn 4 triệu đồng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để sở hữu một thiết bị chất lượng với giá ưu đãi chưa từng có. Cùng Hoàng Anh Mobile Khám phá những tính năng đáng giá của chiếc điện thoại này.

 

Rẻ như cho, điện thoại tầm trung cấu hình khỏe đang được ưu đãi tại Hoàng Anh Mobile

 

 

Xiaomi Redmi Note 12 sở hữu bộ cảm biến 3 camera đang rất ấn tượng với cảm biến chính lên đến 50 MP, 2 cảm biến phụ lần lượt là 8 MP và 2 MP. Với sự đa dạng của ống kính, bạn có thể khám phá nhiều phong cách chụp khác nhau qua các chế độ độc đáo. Máy cũng hỗ trợ chức năng chụp ảnh chân dung với hiệu ứng bokeh tự nhiên, tạo ra những bức ảnh lung linh và ảo diệu đầy tinh tế.

 

 

Snapdragon 685 đến từ Qualcomm trong năm 2023. Được trang bị nhiều công nghệ hàng đầu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chip này mang lại hiệu năng mạnh mẽ cho việc sử dụng các tác vụ nâng cao ổn định. Đặc biệt, điện thoại được trang bị hệ thống tản nhiệt "Graphit", giúp duy trì nhiệt độ ổn định trên thân máy giúp thiết bị hoạt động trơn tru và ổn định, đảm bảo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu một chiếc điện thoại chất lượng với mức giá rẻ bất ngờ.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng