Bạn đã xem

POCO X5 5G sắp ra mắt sẽ chạy MIUI 14 chưa từng có

Nguyễn Tuấn Kiệt | 17/11/2022

POCO là thương hiệu điện thoại thông minh thứ ba của Xiaomi. Giống như Redmi, nó không chi tiền cho R&D, điều này cho phép công ty sản xuất điện thoại với giá thấp hơn. Ý chúng tôi là toàn bộ công việc được thực hiện bởi Xiaomi. Vì vậy, Redmi và Poco có thể sử dụng thành tựu của công ty mẹ mà không tốn một xu nào.

 

POCO X5 5G sắp ra mắt sẽ chạy MIUI 14 chưa từng có

 

 

Đã có lúc chúng tôi nghĩ rằng POCO sẽ rút lui khỏi thị trường. Nhưng nó ở đây, và nó vẫn thiết kế và tung ra những mẫu mới. Hôm nay, MySmartPrice đã báo cáo rằng mô hình tiếp theo POCO X4 sẽ sớm được tung ra thị trường. Chúng ta đang nói về POCO X5 5G, được chứng nhận bởi BIS và FCC.

 

Trang web FCC cho thấy POCO X5 5G sử dụng mô-đun camera hình chữ nhật, hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép và có pin 4900mAh. Ngoài ra, điện thoại hỗ trợ các dải tần 5G n5, n7, n38, n41, n77 và n78. Nhân vật chính của chúng ta cũng chạy MIUI 14 chưa ra mắt.

 

Số model của POCO X5 5G phiên bản Ấn Độ là 22101320I. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy thứ hai trên các trang web của các cơ quan chức năng khác, bạn sẽ biết đó là điện thoại thông minh nào. Người đứng đầu POCO Ấn Độ cũng đã gợi ý về một chiếc điện thoại mới. Chúng tôi đoán ý của anh ấy là X5 5G sắp tới.

 

Bên trong, POCO X5 5G có tên mã là “Redwood”. Nó sẽ đi kèm với màn hình LCD tốc độ làm tươi 120Hz và bộ vi xử lý Snapdragon 778G Plus.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng