Bạn đã xem

POCO F5: Điện Thoại Thông Minh POCO Đầu Tiên Có Độ Phân Giải 2K?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 11/10/2022

POCO ra mắt điện thoại thông minh dòng F có hiệu năng cao. những chiếc smartphone này bán ra cho người dùng với mức giá rẻ. Dòng POCO F được ra mắt khá lâu. Sự khởi đầu của loạt sản phẩm này bắt đầu với Pocophone F1. Bây giờ chúng ta đang ở năm 2022 và POCO F4 là điện thoại thông minh POCO F mới nhất. Tuy nhiên, POCO F4 có các tính năng giống hệt như POCO F3. Không có sự khác biệt giữa những người tiền nhiệm. Vì lý do này, nhiều người dùng POCO F3 không xem xét nâng cấp lên một phiên bản cao hơn.

 

POCO F5: Điện thoại thông minh POCO đầu tiên ở độ phân giải 2K?

 

 

POCO là thương hiệu rất coi trọng ý kiến ​​người dùng. Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi có được, một mẫu POCO F mới đang được chuẩn bị ra mắt. Vậy, người kế nhiệm POCO F4 sẽ cung cấp những tính năng gì? Liệu chiếc điện thoại thông minh này có cải tiến hơn các thế hệ trước? Chúng tôi đã có thể nói có cho câu hỏi này. Chúng tôi đã tiết lộ các tính năng quan trọng của POCO F5 cho bạn. Thương hiệu lần này sẽ thu hút sự chú ý của người dùng. Cùng nhau bật mí POCO F5 ngay nhé!

 

Phiên bản POCO mới, sẽ ra mắt sau POCO F4, đã có mặt tại đây. Đây là POCO F5! Điện thoại thông minh này đi kèm với những thay đổi đáng kể. Lần đầu tiên, một điện thoại thông minh POCO sẽ có màn hình độ phân giải 2K. Trên thực tế, điện thoại thông minh POCO đầu tiên có màn hình độ phân giải 2K là POCO F4 Pro. Tuy nhiên, con quái vật hiệu năng này đã không được công bố.

 

POCO F5 có thể đi kèm với một tấm nền AMOLED độ phân giải 2K. Tốc độ làm tươi 120Hz. Nó có thể đạt độ sáng 1000 nits. Nó dường như mang lại cho bạn trải nghiệm hình ảnh tốt nhất. Lần đầu tiên chúng ta sẽ thấy độ phân giải màn hình 2K trên thiết bị POCO. POCO F5 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8+Gen1. Nó sẽ cung cấp một sự gia tăng hiệu suất đáng kể so với Snapdragon 870 được tìm thấy trong POCO F4. Chipset này được xây dựng trên công nghệ sản xuất TSMC 4nm vượt trội. Có một thiết lập CPU 8 lõi có thể xung nhịp lên đến 3.2GHz. Đơn vị xử lý đồ họa là 900MHz Adreno 730. Chúng tôi biết rằng các mô hình POCO được thiết kế cho hiệu suất cực cao. POCO tiếp tục sự hiểu biết này trong POCO F5. Một chiếc điện thoại thông minh không bao giờ làm người dùng thất vọng.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng