Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Pin Apple iPhone XR

Thương hiệu: Apple Mã sản phẩm: PVN563
Còn hàng
950.000₫
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Dung lượng pin iPhone XR là bao nhiêu? Đánh giá pin iPhone XR

iPhone XR là chiếc iPhone giá rẻ của Apple cho năm 2018. Theo như công bố của hãng thì iPhone XR sẽ bị cắt giảm một vài thông số về thiết kế, hiển thị và camera để bán với giá rẻ. Tuy nhiên khi đánh giá iPhone XR thì dung lượng pin iPhone XR chính là điểm cộng lớn nhất của máy. Vậy thì hiệu suất pin thực tế ra làm sao, cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

Dung lượng pin iPhone XR

Dung lượng pin iPhone XR

Thông số kỹ thuật iPhone XR

Trước tiên khi tìm hiểu dung lượng pin iPhone XR thì đầu tiên chúng ta cùng liệt kê một vài thông số cấu hình chỉnh của máy. 

iPhone XR có màn hình kích thước 6.1 inch thiết kế hai mặt lưng kính khung nhôm

iPhone XR có màn hình kích thước 6.1 inch thiết kế hai mặt lưng kính khung nhôm

iPhone XR cũ có màn hình kích thước 6.1 inch. Thiết kế hai mặt lưng kính khung nhôm. Máy có màn hình tai thỏ, độ phân giải HD+ với công nghệ hiển thị IPS. Về cấu hình, iPhone XR được trang bị con chip Apple A12 mạnh nhất của năm 2018. iPhone XR được trang bị 1 camera sau với độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8. 

Dung lượng pin iPhone XR là 2942 mAh, máy có hỗ trợ các công nghệ sạc nhanh, sạc không dây mới nhất. Khi phân tích pin của iPhone XR cũ thì có một điểm bạn cần lưu ý đó là iPhone XR khi bán ra chỉ được tặng kèm bộ sạc thường 5V. 

Đánh giá dung lượng pin iPhone XR

Theo kết quả của bài đánh giá dung lượng pin iPhone XR thì máy có thời lượng pin lên tới 11h26 phút trước khi cạn nguồn. Mức pin này ngang bằng với Galaxy Note 9 có dung lượng lên tới 4.000mAh, dù rằng iPhone XR cũ chỉ có viên pin 2.942mAh. Điều này có nghĩa, Apple đã tối ưu rất tốt phần cứng lẫn phần mềm, nhờ đó giúp tối ưu thời lượng pin cho iPhone XR.

Thời lượng pin iPhone XR cũ so với chiếc iPhone XS Max cùng năm thì kết quả của XR vẫn cao hơn. Cụ thể là chiếc iPhone XS có thể trụ được trong 9h 41 phút và chiếc iPhone Xs Max là 10h38 phút. 

thời lượng pin iPhone XR  lên tới 11h26 phút trước khi cạn nguồn

thời lượng pin iPhone XR  lên tới 11h26 phút trước khi cạn nguồn

Lý giải cho hiệu suất thời lượng pin iPhone XR tốt so với hai phiên bản cùng năm đó là iPhone XR chỉ phải gánh màn hình LCD, HD+ tiết kiệm điện trong khí đó hai mẫu iPhone còn lại sử dụng màn hình OLED rất tốt điện. 

So sánh dung lượng pin iPhone XR với những phiên bản khác thì chiếc OnePlus 6 trụ được trong 10h33 phút và Pixel 3 XL là 9h30 phút. Thời lượng pin trung bình tạm chấp nhận được là 9h48 phút. Cao nhất trong danh sách đánh giá pin vẫn là chiếc Huawei P20 Pro với viên pin 4.000mAh và thời lượng pin lên tới 14h13 phút.

iPhone XR là một trong những chiếc smartphone pin trâu nhất hiện nay

iPhone XR là một trong những chiếc smartphone pin trâu nhất hiện nay

Với dung lượng pin XR hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trọn vẹn một ngày dài với tần suất cao. Còn nếu bạn không hay sử dụng điện thoại thì thời gian chờ của máy có thể lên đến ngày thứ 2. Với một chiếc iPhone từ trước đến nay không được đánh giá cao về hiệu suất sử dụng pin thì kết quả đánh giá dung lượng pin iPhone XR thu được thực sự quá tốt. Nếu bạn thích một chiếc iPhone dung lượng pin trâu thì không nên bỏ qua chiếc iPhone XR pin trâu.

Nguồn : chotot

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Pin Apple iPhone XR

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng