Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Pin Apple iPhone 11 Pro Max

Thương hiệu: Apple Mã sản phẩm: PVN568
Còn hàng
950.000₫ Giá niêm yết: 1.250.000₫ Tiết kiệm: 300.000₫ so với giá thị trường
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro Max: Khả năng sử dụng ấn tượng

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được công bố với thời lượng pin cao hơn thế hệ cũ. Vậy những công bố này có thực sự chính xác như những gì Apple tuyên bố. Cùng xem quá đánh giá của trang The Verge.

Thời lượng pin trên iPhone 11 Pro/Pro Max

iPhone 11 Pro dày hơn 0.4mm và nặng hơn 11 gram so với iPhone XS. Nhưng trừ khi bạn muốn tìm điểm khác nhau, nếu không thì bạn sẽ khó cảm nhận được khác biệt thật sự nào trên 2 dòng máy này về kích thước và cân năng. Tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt nếu bạn nâng cấp từ iPhone 7, vì 11 Pro nặng hơn iPhone 7 đến 50 gram.

Với kích thước lớn hơn cùng việc loại bỏ hệ thống 3D Touch giúp iPhone 11 Pro có được viên pin dung lượng lớn. Cụ thể, iPhone 11 Pro có viên pin 3.046 mAh, lớn hơn so với 2.658 mAh của iPhone Xs và iPhone 11 Pro Max có viên pin 3.969 mAh, lớn hơn so với 3.174 mAh của iPhone Xs Max. Chính vì vậy, Apple tuyên bố thời lượng pin trên iPhone 11 Pro cao hơn bốn giờ so với iPhone Xs và iPhone 11 Pro Max cao hơn năm giờ so với Xs Max.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro Max

iPhone11 Pro có viên pin lớn hơn thế hệ cũ.

Để kiểm tra xem những con số này có chính xác không quả thực là bài toán khó. Như các bạn biết, những thử nghiệm của Apple về thời lượng pin trên iPhone thật sự chỉ là những tác vụ như nghe nhạc và xem phim. Tuy nhiên, đó không phải là thói quen sử dụng điện thoại thông thường của mọi người dùng.

Do đó, Apple cho biết rằng kết quả mà hãng công bố không thực sự dựa vào các thử nghiệm trên. Thay vào đó, hãng đã tổng hợp từ một bộ dữ liệu khổng lồ về việc sử dụng iPhone trên thế giới.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro Max

iPhone 11 Pro và Pro Max cho thời gian on screen lên đến 14 giờ.

Phương thức này rất thông minh, nhưng không có cách nào để các reviewer thực hiện và kiểm tra kết quả đó. Vì vậy, trang The Verge đã thử nghiệm dùng iPhone 11 Pro Max mỗi ngày trong vòng một tuần và cho ra kết quả khá tích cực.

Cụ thể, iPhone đã có thế sống sót được trong 12 đến 14 giờ chỉ với một lần sạc. Trong đó có hơn 10 giờ on-screen được báo cáo trong cài đặt pin cho mỗi khoảng thời gian 24 giờ. Điều đó rất ấn tượng so với thời lượng pin tối đa 8 đến 10 giờ trên với iPhone XS Max.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro Max

iPhone 11 Pro và Pro Max cho thời gian sử dụng thực tế đáng khen.

iPhone 11 Pro có thời lượng pin thấp hơn cũng cho kết quả thử nghiệm khá tốt. The Verge đã sử dụng máy cả ngày để quay video, chụp ảnh trong vài giờ và sau đó là quay video 4K vào buổi tối. Tiếp tục để iPhone ở chế độ chờ qua đêm và bất ngờ máy vẫn còn 50% pin vào sáng hôm sau. Với thời lượng pin này, người dùng dễ dàng sử dụng trong 2 ngày.

Khả năng sạc nhanh

Cuối cùng thì Apple cũng đã đồng ý tặng kèm sạc nhanh USB-C 18W trong hộp cho iPhone 11 Pro. Do đó, người dùng cũng iPhone đã có thể sử dụng được công nghệ sạc nhanh như các đối thủ.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro Max

Củ sạc 18W tặng kèm cho iPhone 11 Pro/Pro Max.

Bộ sạc USB-C của Apple không phải là bộ sạc nhỏ và đẹp nhất, nhưng phụ kiện này tốt nhiều hơn so với củ sạc 5W chậm chạp đi theo iPhone trong nhiều năm. Với củ sạc nhanh 18W, người dùng có thể đạt được thời gian sạc pin cực nhanh, từ 0 đến 50% chỉ trong 30 phút.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro Max

Bảng tổng kết thời gian sạc pin trên iPhone 11 Pro được thực hiện bởi trang PhoneArena.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro Max

Bảng tổng kết thời gian sạc pin trên iPhone 11 Pro Max được thực hiện bởi trang PhoneArena.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 11 Pro/Pro Max

Khả năng sạc nhanh trên iPhone 11 Pro và Pro Max so với các flagship Android (thời gian sạc tính bằng phút).

Tổng kết

Nhìn chung, thời lượng pin của iPhone 11 Pro và Pro Max rất ấn tượng, đặc biệt khi so với các mẫu iPhone trước đó. Việc khiến cho iPhone dày hơn là loại bỏ hệ thống 3D Touch là sự hy sinh khá hiệu quả giúp cho thời lượng pin trên iPhone được đánh giá cao hơn.

Với dung lượng pin được cải thiện đáng kể, người dùng có thể sử dụng thoải mái hơn những mẫu iPhone trước đó. Vậy bạn nghĩ gì về thời lượng pin này, hãy để lại ý kiến bên dưới nhé!

Nguồn : thegioididong

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Pin Apple iPhone 11 Pro Max

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng