Bạn đã xem

Phiên bản 'mới' của đồng hồ thông minh đầu tiên của Meta (được cho là) ​​'đang được phát triển'

Nguyễn Tuấn Kiệt | 01/02/2023

Gã khổng lồ truyền thông xã hội trước đây được gọi là Facebook đã không thực sự đạt được thành công lớn trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Nhưng rõ ràng, Mark Zuckerberg hy vọng điều đó sẽ thay đổi... vào một thời điểm nào đó trong tương lai với việc ra mắt sản phẩm thay thế Apple Watch mang nhãn hiệu Meta. Sản phẩm đã được báo cáo là đang trong quá trình triển khai vào năm ngoái trước khi nhận được lệnh cấm (nội bộ), nhưng theo một người rò rỉ Twitter ngày càng đáng tin cậy và nhiều thông tin, rằng dự án đã trở lại.

 

Phiên bản 'mới' của đồng hồ thông minh đầu tiên của Meta (được cho là) ​​'đang được phát triển'

 

 

Thật không may, điều đó có thể không có nhiều ý nghĩa trong thời điểm hiện tại, vì tổng thể chiếc đồng hồ thông minh Meta bí ẩn và chưa được đặt tên rất có thể vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu... Do đó, Kuba Wojciechowski "không có thông tin về thời điểm - và nếu - thiết bị sẽ xuất xưởng."

 

 

Bạn nên biết rằng "phiên bản" mới nhất đang được phát triển trông rất giống với phiên bản trước đó đã bị hủy bỏ. So với các mô tả bị rò rỉ về khái niệm ban đầu đằng sau đồng hồ thông minh Meta, những hình ảnh mới nhất dường như tạo ra một số thay đổi nhỏ.

 

Tóm lại, tất cả thông tin này vẫn còn quá mơ hồ và chung chung để được xem xét một cách đặc biệt nghiêm túc, nhưng dù tốt hay xấu, có vẻ như Meta ít nhất vẫn đang cân nhắc tham gia thị trường đồng hồ thông minh cực kỳ đông đúc và cạnh tranh do Apple thống trị .

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng