Bạn đã xem

OPPO thế hệ mới Reno 10Pro+ Chip Snapdragon 8+ Gen 1, Camera 5X, giá chỉ từ 14 triệu

chí thức | 26/05/2023

Oppo đang chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếp theo của các thiết bị dòng Reno tầm trung cao cấp nổi tiếng của mình.

Dòng sản phẩm năm nay sẽ được gọi là dòng Reno 10 và dẫn đầu là Oppo Reno 10 Pro+. Hình ảnh thực tế của thiết bị này đã được phát hiện trong một báo cáo trước đó và bây giờ, nó đã xuất hiện trên Geekbench tiết lộ hiệu suất của nó.

Trang web Geekbench đã tiết lộ rằng OPPO Reno 10 Pro+ 5G, với số kiểu máy PHU110, được cung cấp sức mạnh bởi một SoC có tên mã là “khoai môn”, đó là SoC Snapdragon 8 Gen 1 với tốc độ xung nhịp tối đa là 3.0GHz. Chipset bao gồm ba lõi hiệu suất với tốc độ xung nhịp 2,5 GHz và bốn lõi hiệu suất với tốc độ xung nhịp 1,8 GHz. Đối với đồ họa, nó có GPU Adreno 730. Thiết bị này cũng có biến thể RAM 16 GB và chúng ta cũng có thể mong đợi biến thể RAM 12 GB. Thiết bị có thể đi kèm với dung lượng lưu trữ 256GB hoặc 512GB.
Điện thoại sẽ chạy trên Android 13 với ColorOS 13 được xếp lớp trên cùng. Trong bài kiểm tra Geekbench, Reno 10 Pro+ 5G lần lượt đạt số điểm là 1271 và 3930 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi.

Với việc các thương hiệu sử dụng Snapdragon 8+ Gen 1 cho các thiết bị tầm trung cao cấp của họ, khá ngạc nhiên khi Oppo chọn sử dụng Snapdragon 8 Gen 1, một con chip nổi tiếng là quá nóng. Tuy nhiên, vì vẫn chưa có xác nhận nào về nó, tốt hơn hết bạn nên xem xét danh sách này với một chút muối.


Thông tin chi tiết bị rò rỉ về OPPO Reno 10 Pro+ 5G rất được mong đợi nói rằng nó sẽ có thiết lập ba camera với camera chính Sony IMX890 50 MP, camera góc siêu rộng 8 MP và camera tele kính tiềm vọng 64 MP. Công nghệ của ống kính tele hứa hẹn hiệu suất ánh sáng yếu đáng kinh ngạc, đây là một triển vọng thú vị cho các nhiếp ảnh gia đam mê di động. Camera trước của điện thoại là cảm biến 32MP, là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích chụp ảnh tự sướng. Khung điện thoại thông minh có thể sẽ được làm bằng kim loại.

Theo những tin đồn trước đó, OPPO Reno 10 Pro+ 5G được cho là sẽ trang bị chipset Snapdragon 8+ Gen 1 của Qualcomm và hỗ trợ tính năng sạc nhanh 100W, theo nền tảng chứng nhận 3C. Thiết bị này cũng dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED 6,74 inch với lỗ bấm ở giữa, tốc độ làm mới 120Hz và độ phân giải màn hình 1,5K. Với tất cả những tính năng này, OPPO Reno 10 Pro+ 5G chắc chắn sẽ là một chiếc điện thoại thông minh rất được thèm muốn khi ra mắt.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng