Bạn đã xem

OPPO K11x: Điện thoại mới ra mắt giống như bản sao OnePlus

chí thức | 28/05/2023

Oppo K11x đã được ra mắt hôm nay như một thành công trực tiếp của Oppo K10x từ tháng 9 năm ngoái.

Như bạn có thể mong đợi, mục tiêu là mang lại hiệu suất hợp lý và kết nối 5G. Chúng tôi phải nói rằng thiết bị hoạt động rất tốt bằng cách cung cấp một số thông số kỹ thuật tốt với mức giá hợp lý. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy xem liệu Oppo K11x có tôn vinh dòng sản phẩm này hay không.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ TÍNH NĂNG CỦA OPPO K11X

Oppo K11x đến Trung Quốc ngày hôm nay với Qualcomm Snapdragon 695 SoC đã cũ. Nó đi kèm với RAM lên tới 12 GB và Bộ nhớ trong 256 GB. Chipset không phải là mới nhất trong phân khúc 5G nhưng vẫn hoạt động tốt như một công cụ giao dịch. Bạn sẽ có thể chạy các ứng dụng truyền thông xã hội của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào hoặc thưởng thức nội dung truyền thông. Nó cũng sẽ chạy một số trò chơi ở cài đặt trung bình. Điện thoại chạy Android 13 với ColorOS 13.1 mới nhất.

Điện thoại tầm trung có màn hình Full HD + 6,72 inch với tốc độ làm mới 120 Hz và độ sáng tối đa 680 nits. Thật không may, không rõ đây là tấm nền LCD hay AMOLED. Hãy nhớ rằng nó sử dụng máy quét dấu vân tay gắn bên cạnh và là một chiếc điện thoại giá rẻ, chúng tôi hy vọng nó sẽ là một màn hình LCD. Thành thật mà nói, nếu đó là AMOLED, chúng tôi khá chắc chắn rằng Oppo sẽ cho chúng tôi biết bằng cách biến đây thành một trong những điểm hấp dẫn tiếp thị của điện thoại.

Vì chúng ta đang tìm kiếm những lời kêu gọi tiếp thị, hãy đi sâu vào thông số kỹ thuật của máy ảnh. Oppo K11x mang đến camera chính 108 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Tất cả hoặc không có gì, bạn sẽ có được những bức ảnh có độ phân giải siêu cao nhưng không có ống kính góc siêu rộng. Đối với những người yêu thích selfie, thiết bị mang đến camera 16 MP.

Oppo K11x lấy năng lượng từ viên pin khổng lồ 5.000 mAh với sạc có dây 67W. Rõ ràng, chúng ta đang đi đến điểm mà Oppo cuối cùng đã bỏ sạc 33W cho phân khúc giá rẻ. Các tính năng khác bao gồm giắc cắm âm thanh 3,5 mm, loa âm thanh nổi và khe cắm thẻ micro SD để mở rộng thêm bộ nhớ. Điện thoại sạc qua USB Type-C, nhưng sạc 67W đã mang lại chi tiết đó.

Thật không may, nếu bạn sở hữu một chiếc Oppo K10x thì không có lý do gì lớn để nâng cấp. Sự khác biệt chính là trên màn hình và bộ phận máy ảnh. Mã lực là như nhau và ngay cả khi bạn đang tìm kiếm một bản nâng cấp về máy ảnh hoặc màn hình, vẫn có những lựa chọn thay thế tốt hơn. Oppo K11x trông giống như một chiếc OnePlus Nord CE 3 Lite được cải tiến, nhưng điều này không có gì đáng ngạc nhiên.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng