Bạn đã xem

Oppo Find N2 Flip: Rò rỉ thông tin trước khi ra mắt

Nguyễn Tuấn Kiệt | 29/01/2023

Samsung luôn dẫn đầu trong thị trường điện thoại màn hình gập. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 không phải là không có sự cạnh tranh gay gắt. Các thiết bị có thể gập lại của Trung Quốc đã trở nên tốt hơn trong những năm gần đây và Oppo dường như rất muốn chứng minh điều này với Oppo Find N2 Flip.

 

Oppo Find N2 Flip: Rò rỉ thông tin trước khi ra mắt

 

 

Đúng vậy - một chiếc điện thoại màn hình gập khác của Trung Quốc sắp có mặt tại thị trường phương Tây. Trên thực tế, thời điểm ra mắt đã gần đến, các tài liệu đã bị rò rỉ qua Twitter. Chúng tôi hy vọng Oppo Find N2 Flip sẽ ra mắt quốc tế tại MWC Barcelona, ​​​​bắt đầu vào ngày 27 tháng 2.

 

Find N2 Flip có thiết kế kiểu vỏ sò và có thông số kỹ thuật ấn tượng, kiểu dáng thanh mảnh và màn hình lớn. Tất cả những điều này làm cho thiết bị có thể gập lại trở thành đối thủ lớn của dòng Galaxy Z Flip của Samsung. Một số thông tin được rò rỉ đã nhấn mạnh thông số kỹ thuật chính của thiết bị, bao gồm mô-đun máy ảnh ấn tượng và sạc nhanh 44W.

 

 

Người tiêu dùng phương Tây có thể không nhận ra MediaTek như Snapdragon, nhưng chipset Dimensity mà Find N2 Flip ra mắt không hề lép vế khi nói đến hiệu năng.

 

 

Cuối cùng, vì điện thoại màn hình gập được coi là sản phẩm thời trang của thế giới điện thoại thông minh, nên sự lựa chọn màu sắc của Oppo rất có ý nghĩa. Một vài hình ảnh quảng cáo giới thiệu một tùy chọn màu tím đáng yêu. Nói tóm lại, Oppo Find N2 Flip trông tuyệt vời trên lý thuyết và chúng tôi rất nóng lòng được chạm tay vào nó.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng