Bạn đã xem

OnePlus Pad: Tiết lộ tốc độ sạc và dung lượng pin

Nguyễn Tuấn Kiệt | 31/01/2023

Vào ngày 7 tháng 2, OnePlus sẽ tiết lộ chiếc flagship OnePlus 11 ra thị trường toàn cầu. Trên thực tế, sự kiện này sẽ rất quan trọng đối với OnePlus với tư cách là một thương hiệu. Công ty sẽ tung ra một loạt sản phẩm mới sẽ tiếp tục đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Tại Ấn Độ, chúng tôi biết rằng OnePlus sẽ giới thiệu OnePlus 11R, OnePlus Smart TV mới, OnePlus Buds mới và bàn phím đầu tiên của nó. Bên cạnh bàn phím, sẽ có một sản phẩm “đầu tiên” khác dành cho thương hiệu. Chiếc máy tính bảng đầu tiên của công ty, OnePlus Pad.

 

OnePlus Pad: Tiết lộ tốc độ sạc và dung lượng pin

 

 

OnePlus sẽ là thương hiệu mới nhất của BBK Electronics tham gia phân khúc máy tính bảng. Sau Realme, Oppo và Vivo. OnePlus Pad đã trở thành mục tiêu của tin đồn và rò rỉ, và chúng tôi đã biết rất nhiều về thiết kế của nó. Thiết bị này sẽ khác với bất kỳ máy tính bảng nào khác mà chúng tôi đã thấy trong những năm gần đây. Bây giờ, chúng tôi có một bộ chi tiết mới về thông số kỹ thuật đi kèm với phương tiện chặn.

 

 

Theo nguôn tin đáng tin cậy, OnePlus Pad sẽ đi kèm với viên pin kép 4.320 mAh. Vì vậy, nó sẽ có tổng dung lượng là 8.640 mAh. Tất nhiên, việc sử dụng pin hai cell cho thấy khả năng sạc nhanh hơn. Máy tính bảng sẽ không làm bạn thất vọng với sạc nhanh 67W. Với kích thước của pin này, chúng tôi cho rằng 67W sẽ mất khoảng 1 giờ để sạc đầy pin.

 

Độ phân giải màn hình 2,8K cho máy tính bảng. Điều này phù hợp với các thông số kỹ thuật đã được xác nhận của màn hình LCD với tốc độ làm mới lên đến 144 Hz, hỗ trợ HDR 10+ và Dolby Vision. Kích thước vẫn còn là một bí ẩn, nhưng chúng tôi mong đợi nó khoảng từ 10 inch đến 12 inch. Rốt cuộc, các thông số kỹ thuật bị rò rỉ xác nhận rằng OnePlus đang nhắm mục tiêu đến những người dùng muốn có một thiết bị tốt để sử dụng đa phương tiện.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng