Bạn đã xem

OnePlus Pad sẽ là máy tính bảng 'cao cấp' đầu tiên của thương hiệu

Nguyễn Tuấn Kiệt | 08/02/2023

Với doanh số bán máy tính bảng toàn cầu đang giảm trở lại sau một vài năm tăng trưởng đáng ngạc nhiên và đáng kể chủ yếu xuất phát từ việc thay đổi nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng khi đối mặt với đại dịch, đây có thể không phải là thời điểm tốt nhất để tham gia thị trường do Apple thống trị. Nhưng đó chính xác là những gì OnePlus đang làm trong khoảng thời gian gần đây.

 

OnePlus Pad sẽ là máy tính bảng 'cao cấp' đầu tiên của thương hiệu

 

Một sản phẩm có màn hình và thiết kế cao cấp

 

Mặc dù nỗ lực máy tính bảng tân binh của công ty đã có lúc được đồn đại là sao chép cả hình thức bên ngoài và thông số kỹ thuật bên trong của Oppo Pad năm ngoái , nhưng điều đó chưa được chứng minh chính xác.

 

 

Nhìn từ phía sau, bạn sẽ thấy một vòng camera lớn bất thường (dành cho máy tính bảng) dường như không giống với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường hiện nay, do đó giúp dễ dàng phân biệt OnePlus Pad với các thiết bị có kích thước khổng lồ đến từ hãng khác... 

 

 

Mặt trước, sản phẩm được trang bị Màn hình 11,61 inch với tỷ lệ khung hình 7:5 "đầu tiên của hãng" mà OnePlus tuyên bố sẽ mang đến khả năng giải trí vô song khi đang di chuyển, cũng như công nghệ tốc độ làm mới 144Hz hiện đại. Độ phân giải cũng không tệ, ở mức 2800 x 2000 pixel và màn hình chất lượng cao cũng hỗ trợ độ sáng lên tới 5000 nits.

 

Hiệu năng hàng đầu với con chip đến từ Mediatek

 

OnePlus Pad có phải là đối thủ thực sự của iPad Pro (2022) về sức mạnh không? Chắc chắn là không, nhưng với bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 9000, nó sẽ đủ nhanh và mạnh với các tác vụ

 

 

OnePlus cũng đúng khi gọi chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình là "cao cấp" khi có dung lượng pin và tốc độ sạc, với viên pin 9.510mAh hứa hẹn sẽ duy trì hoạt động hơn 12 giờ xem video không bị gián đoạn hoặc cả tháng ở chế độ chờ và công nghệ SuperVOOC 67W sẽ sặc đầy viên Pin lớn đó chỉ trong 80 phút hoặc lâu hơn.

 

Thật sự rất tốt nếu giá bán của nó không quá cao. Khi đó, sản phẩm có thể sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý từ người dùng.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng