Bạn đã xem

OnePlus 11: Tin đồn, rò rỉ và mọi thứ chúng tôi muốn thấy trong chiếc flagship sắp tới

Nguyễn Tuấn Kiệt | 14/12/2022

Không có gì bí mật khi OnePlus đang chuẩn bị cho chiếc điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình, có lẽ được gọi là OnePlus 11. Đây sẽ là một sản phẩm lớn của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc.

Tin đồn về OnePlus 11 đang bắt đầu nóng lên và chúng ta đã biết rất nhiều về một trong những điện thoại tốt nhất của thương hiệu. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi đã biết về điện thoại thông minh sắp ra mắt của OnePlus.

 

OnePlus 11: Tin đồn, rò rỉ và mọi thứ chúng tôi muốn thấy trong chiếc flagship sắp tới

 

 

Hầu hết các flagship của OnePlus đã đến vào tháng 3 hoặc tháng 4 tại Hoa Kỳ, vì vậy chúng ta có thể sẽ thấy điều tương tự đối với OnePlus 11. Chúng tôi đang mong đợi sự ra mắt của OnePlus 11 tại Trung Quốc vào tháng 1 năm 2023, sau đó là sự ra mắt toàn cầu vào đầu năm sau.

 

Mặc dù có tin đồn nói rằng sản phẩm sẽ không có mẫu "Pro" vào năm 2023, nhưng chúng tôi hy vọng giá của OnePlus 11 sẽ tương đương với giá của OnePlus 10 Pro. Thật hợp lý khi công ty bám vào phân khúc giá dưới 900 đô la. Có lẽ chúng ta sẽ thấy một mẫu Pro vào cuối năm nay có thể cạnh tranh với các thiết bị mạnh hơn có mức giá trên 1.000 đô la. Cho đến khi chúng tôi có thông tin khác, chúng tôi nghĩ rằng OnePlus 11 sẽ đến Mỹ vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 và nó sẽ có cùng mức giá ra mắt như 10 Pro, nếu không muốn nói là thấp hơn.

 

Có vẻ như OnePlus 11 sẽ trang bị tấm nền QHD+ AMOLED 6,7 inch, tương tự như tấm nền trên OnePlus 10 Pro. Bạn cũng có thể mong đợi điện thoại sẽ có bộ nhớ RAM lên tới 16GB và 256GB dung lượng lưu trữ UFS 4.0. Thiết lập máy ảnh ở phía sau có thể sẽ có camera chính 50 MP, camera siêu rộng 48 MP và camera tele 32 MP với zoom quang 2x. Có vẻ như OnePlus cũng đang trang bị pin 5.000mAh cho điện thoại sắp ra mắt với hỗ trợ sạc nhanh có dây 100W.

 

Nếu có một thứ nổi bật trên bảng thông số kỹ thuật của OnePlus 11, thì đó chính là chip Snapdragon 8 Gen 2. Đúng vậy, công ty đã xác nhận rằng OnePlus 11 sẽ được trang bị chipset di động mới của Qualcomm, vừa được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon. Đây là một trong những chip di động mạnh nhất hiện có và bạn sẽ thấy nó trên rất nhiều điện thoại Android vào năm 2023 và hơn thế nữa. OnePlus đang để dành bảng thông số kỹ thuật còn lại cho lần ra mắt chính thức vào năm tới, nhưng có nhiều rò rỉ hơn cho thấy công ty còn những gì khác trong cửa hàng.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng