Bạn đã xem

One Plus 11: Sẽ là chiếc điện thoại tốt nhất của hãng

Nguyễn Tuấn Kiệt | 08/02/2023

OnePlus được biết đến nhiều hơn với những chiếc điện thoại giá rẻ hơn là những chiếc điện thoại hàng đầu, nhưng OnePlus 11 cuối cùng cũng là cơ hội để thay đổi điều đó. Là một khởi đầu mới, OnePlus 11 có giao diện mới và tinh tế hơn bao gồm hệ thống camera tròn tuyệt đẹp và một loạt cải tiến bên trong.

 

One Plus 11: Sẽ là chiếc điện thoại tốt nhất của hãng

 

Thiết kế & Màu sắc của OnePlus 11

 

 

OnePlus 11 có một kích thước màn hình 6,7 inch, nhưng nó không rộng bằng Galaxy Ultra. Thiết kế giống với OnePlus 10 Pro, mặt lưng bằng kính, khung nhôm và bạn cũng có Thanh trượt cảnh báo quen thuộc ở bên cạnh hay còn gọi là công tắc tắt tiếng siêu tiện lợi. Mặt kính là kính cường lực Gorilla Glass Victus của Corning ở mặt trước và kính cường lực Gorilla Glass 5 thế hệ cũ ở mặt sau. Ở phía dưới, bạn có cổng USB-C (chỉ tốc độ USB 2.0). Và OnePlus 11 được xếp hạng IP64 để chống nước và bụi.

 

Màn hình OLED 120Hz

 

 

Màn hình OLED 6,7 inch. Độ phân giải là 1440p và nó hỗ trợ tốc độ làm mới từ 1 Hz cho đến 120 Hz, nhờ công nghệ LTPO 3.0. Tùy chọn 1Hz rất phù hợp nếu bạn sử dụng chức năng AOD (Màn hình luôn bật) vì nó tiêu tốn ít năng lượng hơn trước đây. OnePlus không tiết lộ công nghệ tấm nền, nhưng các nguồn tin không chính thức cho biết hãng sử dụng tấm nền OLED Samsung E4 cũ hơn, thay vì tấm nền E6 mới hơn.

 

 Máy ảnh sắc nét

 

 

Bạn nhận được một camera chính 50MP, cảm biến Sony IMX890, thứ mà các nhà sản xuất điện thoại khác sử dụng cho camera siêu rộng trên điện thoại của họ. Nó chắc chắn không cùng loại với cảm biến Sony IMX989 1 inch được sử dụng bởi Xiaomi và Vivo. Cảm biến máy ảnh siêu rộng là loại 48MP và nó có thể lấy nét gần 3,5 cm, vì vậy bạn có thể chụp được một số bức ảnh macro gọn gàng với nó. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, máy ảnh thứ ba trong hệ thống này là ống kính zoom 2X, hoàn hảo để chụp ảnh chân dung.

 

Hiệu năng mạnh mẽ của Snapdragon 8 gen 2

 

 

OnePlus 11 có con chip Snapdragon 8 Gen 2 mới, một bộ xử lý có thể đi vào lịch sử như một trong những sản phẩm tốt nhất của Qualcomm. Không chỉ vậy, nếu bạn chọn các phiên bản nâng cấp, bạn có thể nhận được OnePlus 11 với RAM lên tới 16GB, mang lại cho nó loại hiệu suất mà bạn chỉ có thể nói là điện thoại Asus ROG. Tất cả những thứ này được làm mát bằng một tản nhiệt than chì lớn, giúp ích cho việc chơi game.

 

OnePlus 11 có các phiên bản lưu trữ 128Gb hoặc 256Gb và phiên bản 256Gb đi kèm với bộ lưu trữ UFS 4.0 mới hơn và nhanh hơn. UFS 4.0 có tốc độ đọc gấp đôi so với UFS 3.1, đạt tới 4.200 MB/giây khi đọc và 2.800 MB/giây khi ghi.

 

OnePlus 11 là điện thoại hàng đầu của OnePlus cho năm 2023. Không có OnePlus 11 Pro hoặc 11 Ultra vào thời điểm này. OnePlus giải thích rằng họ loại bỏ "Pro" vì điều đó chỉ làm tăng thêm độ phức tạp không cần thiết cho tên. OnePlus cho biết bạn không cần phải đặt tên Pro cho một thiết bị đã là Pro và hãng cũng không muốn bán thêm cho bạn một cái tên "Pro" hoặc "Ultra". Theo công ty, đó là sự trung thực với khách hàng và chúng tôi đánh giá cao điều đó.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng