Bạn đã xem

Nokia Ngược Dòng Quá Khứ Tạo Trend Với Nokia C12 Pro

Nguyễn Tuấn Kiệt | 26/03/2023

Cách đây vài ngày, HMD Global đã ra mắt Nokia C12 tại thị trường Ấn Độ. Sản phẩm hướng đến người dùng phổ thông với viên Pin 3000mAh. Nhưng không dừng lại ở đó, Nokia quyết định trình làng thêm Nokia C12 Pro với một đặc điểm tuy lạ mà quen.

 

Nokia Ngược Dòng Quá Khứ Tạo Trend Với Nokia C12 Pro

 

 

Nokia C12 Pro sở hữu nhiều thông số tương tự người tiền nhiệm. Và được trang bị viên pin lớn hơn. Điểm đặc biệt ở đây là viên pin trên Nokia C12 Pro có thể tháo rời. Việc viên pin tháo rời có lẽ đã không còn xa lạ bởi nó đã có từ rất lâu, và Nokia quyết định đi ngược lại với việc sử dụng pin rời. Trong khi đó, hầu như trên thị trường hiện nay dù là các sản phẩm giá rẻ hay cao cấp đều được trang bị viên pin liền.

 

 

Nokia C12 Pro được trang bị màn hình LCD 6.3 Inch độ phân giải HD+, Về cấu hình, thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Unisoc SC9863A1 đi kèm với đó là 2GB/3GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Camera sau có độ phân giải 8MP còn camera trước có độ phân giải 5MP. Viên pin có dung lượng 4000mAh. Ngoài ra giá bán của Nokia C12 Pro có giá bán khoảng 1.9 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất.

 

Bạn cảm thấy thế nào về quyết định này của Nokia?

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng