Bạn đã xem

Những lý do khiến iPhone lại được nhiều người dùng lựa chọn?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 06/09/2022

Người dùng rất ưu chuộng iPhone, khi iPhone ra mắt thì đại đa số người dùng luôn tìm mọi cách để sở hữu chúng. Vì sao iPhone có giá thành khá đắt nhưng vẫn dược nhiều người lựa chọn. Hãy cùng mình tìm hiểu những lý do khiến iPhone lại thu hút đến vậy...

Dưới đây là những lý do khiến iPhone được ưu chuộng nhất

 

  1. Thiết kế: iPhone có thiết kế sang trọng theo cách mà những hãng khác không có. Máy được làm từ khung nhôm bền bỉ; mặt kính cao cấp; tinh tế.
  2. Dễ sử dụng: Tôi nghĩ Apple tạo ra phần mềm và phần cứng kết hợp tốt với nhau và đó là trải nghiệm tốt hơn nhiều so với các nền tảng khác. Bạn sẽ không phải làm quen với giao diện trên sản phẩm mới vì kể từ iPhone 5s cho đến thế hệ mới nhất vẫn được sữ dụng chung 1 giao diện người dùng.
  3. An toàn: Bảo mật iOS an toàn hơn rất nhiều so với Android. Điều đó không có nghĩa là chúng hoàn hảo. Nhưng nhìn chung, IPhone thực hiện các bước bổ sung để đảm bảo rằng điện thoại của bạn được bảo mật là tốt hơn. Nó ngăn cản bạn, thao tác một số việc mà bạn có thể muốn làm. Nhưng điều đó giúp bạn an toàn hơn.
  4. Hiệu năng: Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc iPhone mới hơn, hãy biết rằng chip A12 vẫn hoạt động mượt mà dù đã xuất hiện từ năm 2018Ví dụ: iPhone XS đánh bại chip Snapdragon 855 của Galaxy S10 Plus trong Geekbench 4, công cụ đo hiệu suất tổng thể.
  5. Giá thành: Khi đã đến lúc bạn nhận được một chiếc điện thoại mới, bạn sẽ có thể bán nó với giá tốt hơn nhiều so với một chiếc Android.

Trên đây là những lý do khiến iPhone được lựa chọn nhiều nhất mặc dù sản phẩm có giá thành khá cao. Từ phần mềm đến phần cứng iPhone mang lại cho người dùng một cảm giác thoải mái hơn so với các hãng khác. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn iPhone, hãy đến ngay Hoàng Anh Mobile.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng