Bạn đã xem

Những lý do bạn nên chờ đợi iPhone 15 vào cuối năm nay

Nguyễn Tuấn Kiệt | 15/07/2023

Tháng 9 này, Apple sẽ ra mắt loạt sản phẩm mới của mình, iPhone 15 Series. Với nhiều thay đổi đáng chú ý. Không chỉ thu hút cộng đồng iFan và ngay cả người dùng Android cũng không thể bỏ qua. Đây được xem là một trong những thay đổi trong lịch sử của Apple. Hãy cùng Hoàng Anh Mobile tìm hiểu ngay những điểm mới này.

 

Những lý do bạn nên chờ đợi iPhone 15 vào cuối năm nay

 

Cả 4 mẫu đều được trang bị Dynamic Island

 

 

Nam ngoái, tính năng Dynamic Island được Apple giới thiệu trên dòng iPhone 14 cụ thể là bản Pro và Pro Max. Với sức sáng tạo ấn tượng của mình, Apple đã mang lại trải nghiệm sử dụng thuận tiện cùng hiệu ứng chuyển động lạ mắt. Vì vậy, chỉ chờ đợi thêm vài tháng nữa, bạn sẽ có thể mua một mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn hoặc iPhone 15 Plus mà vẫn được tận hưởng tính năng hay ho này.

 

iPhone 15 ra mắt với cộng sạc USB Type-C

 

 

Sau 10 năm tồn tại, cổng sạc Lightning sẽ biến mất trên iPhone để nhường chỗ cho cổng USB-C phổ biến hơn. Apple buộc phải tuân thủ các quy định của EU trong việc phát hành các điện thoại thông minh mới.

 

Chất liệu thiết kế mới

 

 

Theo một số nguồn tin, bản Pro sẽ chuyển sang sử dụng khung titanium với độ cứng cao hơn và khả năng chống trầy xước tốt hơn, đồng thời nhẹ hơn đáng kể so với chất liệu thép không gỉ. Ngoài ra, dòng iPhone cao cấp thế hệ mới có thể sở hữu viền màn hình mỏng nhất mà bạn từng thấy trong thế giới smartphone.

 

Trên đây là những lý do bạn nên chờ đợi iPhone 15 vào cuối năm nay!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng