Bạn đã xem

Nhu Cầu IPhone 14 Plus Thấp? Apple Bị Cắt Giảm Sản Lượng

Nguyễn Tuấn Kiệt | 28/10/2022

Apple iPhone 14 Plus đã ra mắt cùng với các dòng iPhone 14 khác vào đầu tháng này. Công ty đã loại bỏ dòng sản phẩm 'mini' với dòng 14 và thay thế bằng mẫu Plus mới. Điện thoại thông minh này là phiên bản màn hình lớn hơn của iPhone 14 và đi kèm với màn hình Retina 6,7 ​​inch.

 

Nhu Cầu IPhone 14 Plus Thấp? Apple Bị Cắt Giảm Sản Lượng

 

 

Theo báo cáo của The Information, công ty có trụ sở tại Cupertino đã tạm dừng sản xuất thiết bị này. Trích dẫn các nguồn trong chuỗi cung ứng, báo cáo cho biết Apple đang đánh giá lại nhu cầu của iPhone 14 Plus. Được biết, hãng đã liên hệ với ít nhất một đối tác lắp ráp iPhone để tạm dừng sản xuất iPhone 14 Plus ngay lập tức. Công ty có trụ sở tại Mỹ cũng đã liên hệ với hai nhà cung cấp linh kiện để giảm sản lượng tới 90%. Báo cáo đã đưa ra những suy đoán rằng liệu iPhone 14 Plus có không được người dùng ưa chuộng như Apple mong đợi hay không. Mặt khác, Apple đã chỉ thị cho ít nhất một nhà cung cấp iPhone tăng cường sản xuất linh kiện cho các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Tuy nhiên, không có bình luận chính thức nào từ Apple về những phát triển này.

 

Nói về thông số kỹ thuật của Apple iPhone 14 Plus, điện thoại thông minh được trang bị chip Apple A15 Bionic và chạy trên hệ điều hành iOS 16 mới nhất. Điện thoại đi kèm với thiết kế bên trong được cập nhật cho hiệu suất nhiệt và có màn hình Super Retina XDR OLED 6,7 inch. Màn hình cung cấp độ sáng HDR cao nhất 1200 nits và Dolby Vision. Đối với camera, chiếc điện thoại này có ống kính chính 12MP, có cảm biến lớn hơn và điểm ảnh lớn hơn, camera TrueDepth phía trước 12MP mới với khẩu độ f / 1.9 cho hiệu suất cao trong ánh sáng yếu. Apple cung cấp chế độ Hành động mới cho video mượt mà điều chỉnh độ rung, chuyển động và rung khi video đang được quay ở giữa hành động. Ngoài ra, điện thoại có chế độ Cinematic cho phép người dùng quay 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và 24 khung hình / giây.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng