Bạn đã xem

Người Dùng iPhone Đã Có Thể Kết Nối Với Windows 11?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 01/03/2023

Bất ngờ, Microsoft tiết lộ một tính năng mới được ra mắt trên Windows 11. Đó là Phone Link for iPhones. Tính năng này cho phép người dùng iPhone có thể kết nối thiết bị của họ với máy tính chạy Windows 11 và từ đó họ dễ dàng truy cập các tính năng khác nhau bằng iPhone. Hiện tại, tính năng này chỉ hỗ trợ cho những người dùng thuộc chương trình Windows Insiders.

 

Người Dùng iPhone Đã Có Thể Kết Nối Với Windows 11?

 

 

Muốn sử dụng tính năng Phone Link trên Windows 11, thì người dùng cần phải thông qua một ứng dụng được cài đặt trên iPhone để kết nối Bluetooth với PC. Sau khi ghép nối thành công, người dùng có thể xem được các thông báo của điện thoại trong phần Trung tâm thông báo trên PC và tương tác với chúng tại đây.

 

 

Ngoài ra, Phone Link trên PC còn cho phép người dùng trả lời tin nhắn văn bản trực tiếp trên PC, ứng dụng này và ứng dụng Tin nhắn ở trên iPhone sẽ được đồng bộ hoá với nhau. Nhưng lưu ý rằng, Phone Link chỉ hỗ trợ trả lời tin nhắn cá nhân. Việc trả lời tín nhắn nhóm hay gửi file phương tiện trong lúc nhắn tin là điều không thể.

 

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác là khi nào ứng dụng Phone Link cho iPhone sẽ được phổ biến với tất cả người dùng Windows 11. Theo một nguồn tin, thì Microsoft đang rất tích cực làm việc để bổ sung thêm nhiều tính năng hơn cho Phone Link trong thời gian tới. Ví dụ như trên Android, người dùng có thể gửi ảnh từ điện thoại vào File Explorer trên PC.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng