Bạn đã xem

Ngắm nhìn iPhone 15 Series sắp ra mắt

Chí Thức | 03/07/2023

Các tin đồn cho thấy các mẫu iPhone 15 sẽ trông giống với các mẫu iPhone 14, nhưng phần cắt hình viên thuốc và lỗ sẽ mở rộng cho toàn bộ dòng sản phẩm. Điều đó có nghĩa là tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ không có tai thỏ, thay vào đó sẽ áp dụng Dynamic Island được giới thiệu trong các mẫu iPhone 14 Pro.

Vì không có thay đổi lớn về thiết kế tại cửa hàng, Apple sẽ tiếp tục cung cấp bốn mẫu: iPhone 15 6,1 inch, iPhone 15 Pro 6,1 inch, iPhone 15 Max 6,7 inch và iPhone 15 Pro Max 6,7 inch. . Các mẫu "pro" sẽ có các tính năng cao cấp hơn và sẽ đắt hơn, trong khi các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ rẻ hơn.

Cùng với Dynamic Island, tất cả các mẫu iPhone 15 có thể được trang bị chip điều khiển màn hình OLED tiết kiệm năng lượng hơn được sản xuất trên quy trình 28nm, cho phép giảm mức tiêu thụ điện năng, từ đó có thể dẫn đến thời lượng pin được cải thiện.

Các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ không bao gồm công nghệ ProMotion hoặc công nghệ màn hình luôn bật, mặc dù đã hoán đổi sang Dynamic Island. Apple sẽ tiếp tục bảo lưu các tính năng này cho các thiết bị Pro.

iPhone 15 và iPhone 15 Pro Dynamic Island dự kiến sẽ có thiết kế cập nhật với cảm biến tiệm cận tích hợp, nhưng thay đổi này sẽ không dẫn đến những thay đổi đáng chú ý đối với giao diện hoặc chức năng của Dynamic Island. Nó sẽ thay đổi chi phí linh kiện và có thể là một động thái mà Apple đang thực hiện để giảm phần nào chi phí thiết bị.

Tùy chọn màu
Các mẫu iPhone 15 có thể có các tùy chọn màu hồng đậm và xanh nhạt. Apple thường cung cấp các mẫu iPhone tiêu chuẩn với nhiều màu sắc tươi sáng và năm nay cũng không ngoại lệ.

Màu hồng sáng và xanh lam có thể sẽ có sẵn cùng với các tùy chọn màu đen, trắng và SẢN PHẨM (ĐỎ) tiêu chuẩn.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng