Bạn đã xem

Nếu Không Mua iPhone 14: Đâu Là Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Dành Cho Bạn?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 26/09/2022

Nếu bạn là một iFan, thì việc sở hữu một siêu phẩm đến từ Apple là việc hạnh phúc nhất. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện điều này, việc lựa chọn mua iPhone 14 mới nhất hay iPhone thế hệ trước. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tính chất công việc, giá thành... Vì vậy, Hoàng Anh Mobile sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

 

Nếu Không Mua iPhone 14: Đâu Là Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Dành Cho Bạn?

 

1. Điện thoại iPhone 11: Cân bằng giữa thiết kế và hiệu năng

 

 

Nếu bạn đang tìm một chiếc điện thoại iPhone có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, mà giá thành lại không quá đắt. iPhone 11 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Máy có khung nhôm, mặt lưng kính cho cảm giác cầm nắm khá chắc tay tạo cảm giác quen thuộc. Máy được trang bị camera kép đều có độ phân giải là 12 MP. Con chip Apple A13 cho trải nghiệm chơi game đỉnh.

2. Điện thoại iPhone 12: Đây là một bản nâng cấp hoàn hảo

 

 

Hiện iPhone 12 đang được bán tại Hoàng Anh Mobile với một mức giá khá tốt. Kèm theo nhiều ưu đãi và quà tặng. Máy có thiết kê cao cấp là bản nâng cấp tốt cho iPhone 11. Đặc biệt máy có màn hình OLED và có kết nối 5G. Máy cũng có bộ đôi camera tương tự trên iPhone 11. iPhone 12 được trang bị con chip Apple A14 mạnh mẽ.

 

3. Điện Thoại iPhone 13 | 13 Pro | 13 Pro Max: Phiên bản dành cho

 

 

Nếu bạn không quan tâm đến giá thành hiện tại của các sản phẩm iPhone. Thì iPhone 13 series đang là sản phẩm chính hãng mới nhất, tính đến thời điểm này(26/9/2022). Từ thiết kế cho đến hiệu năng đêu mang đến ấn tượng mạnh cho người dùng. Vẫn có thiết kế vuông vức từ phiên bản tiền nhiệm tạo nên sự đẳng cấp trong mọi góc nhìn. Hai điểm khác biệt lớn nhất nằm ở cụm camera sau có kích thước lớn hơn và phần notch tai thỏ được thu nhỏ lại. Về hiệu năng, máy được trang bị chon chip Apple A15 cực kỳ mạnh mẽ. Mọi thao tác đều cho cảm giác mượt mà.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng