Bạn đã xem

Năm 2025, Samsung Sẽ Giới Thiệu Công Nghệ Vân Tay An Toàn Gấp 2.5 Tỷ Lần?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 08/12/2022

Bảo mật vân tay là phương pháp xác thực sinh trắc học phổ biến nhất. Nhưng nó không được coi là lựa chọn an toàn nhất. Để giải quyết vấn đề này, Samsung đã bắt đầu một phương pháp quét dấu vân tay mới. Công ty Hàn Quốc đang làm việc để làm cho phương pháp này trở nên an toàn hơn.

 

Năm 2025, Samsung Sẽ Giới Thiệu Công Nghệ Vân Tay An Toàn Gấp 2.5 Tỷ Lần?

 

 

Một trong những cải tiến sẽ là việc sử dụng một máy quét lớn hơn. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Samsung có thể sớm cung cấp công nghệ này. Samsung đã xác nhận rằng công nghệ sẽ ra mắt với tấm nền OLED 2.0 thế hệ tiếp theo. Sau khi có sẵn, người dùng sẽ có thể quét tối đa ba dấu vân tay cùng một lúc. Nó an toàn hơn 2.500.000.000 lần so với quét một dấu vân tay.

 

Còn quá sớm để nói về ngày ra mắt của tấm nền OLED 2.0. Nhưng chúng sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2025. Các đối thủ của Samsung, đặc biệt là Apple, sẽ không sử dụng công nghệ này. Công ty có trụ sở tại Cupertino dựa vào Face ID của mình. Vì vậy, khi nó ra mắt, Samsung sẽ trở thành thương hiệu duy nhất cung cấp tính năng quét nhiều dấu vân tay.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng