Bạn đã xem

Mẹo phân biệt phụ kiện iPhone hàng chính hãng và giả mạo

Nguyễn Tuấn Kiệt | 18/12/2022

Apple được biết đến là thương hiệu điện tử nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của Apple đều được đánh giá khá cao. Đi kèm chất lượng thì giá bán của mỗi sản phẩm cũng không thấp. Chính vì lý do đó, các phụ kiện của Apple được làm giả rất nhiều trên thị trường. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là hàng giả đâu là hàng chính hãng. Hãy cùng thảm khảo bài viết sau đây.

 

Mẹo phân biệt phụ kiện iPhone hàng chính hãng và giả mạo

 

 

Kiểm tra hộp phụ kiện (Nếu có)

Bước đầu tiên khi bạn mua bất kỳ sản phẩm hay phụ kiện nào của Apple. Để có thể biết đây có phải là hàng chính hãng hay không bạn cần kiểm tra các biểu tượng Apple, thông tin đi kèm trên các hộp phụ kiện. Hộp của sản phẩm chính hãng do Apple sản xuất sẽ được in chi tiết và sắc nét, còn hàng giả mạo sẽ in chất lượng kém nên nhìn sẽ thấy không rõ, bị mờ, không đầy đủ thông tin. Các thông tin in bên ngoài hộp cũng được Apple in một cách chi tiết đầy đủ như thông số, xuất xứ của phụ kiện, mã số ký hiệu cho tới từng loại thiết bị của Apple có thể tương thích.

 

Kiểm Tra Cáp, Cốc Sạc chính hãng

Dưới đây là các ví dụ về đầu đầu nối Lightning của cáp Lightning to USB. Ba cái đầu tiên mang thương hiệu Apple, những cái còn lại là hàng giả hoặc không được chứng nhận.

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng