Bạn đã xem

Mẹo giúp cải thiện pin trên điện thoại xiaomi

Nguyễn Tuấn Kiệt | 09/07/2023

Điện thoại Xiaomi được biết đến với các tính năng và hiệu suất tuyệt vời. Tuy nhiên, một lĩnh vực mà đôi khi chúng có thể bị thiếu là thời lượng pin. Nếu bạn đang muốn tận dụng tối đa pin điện thoại Xiaomi của mình, đây là một số mẹo.

 

Mẹo giúp cải thiện pin trên điện thoại xiaomi

 

1. Vô hiệu hóa các tính năng không cần thiết

 

 

Một trong những nguyên nhân gây hao pin nhất trên điện thoại của bạn là bật các tính năng không cần thiết. Những thứ như Bluetooth, GPS và NFC đều có thể làm tiêu hao pin của bạn nếu bạn không sử dụng chúng. Vì vậy, hãy đảm bảo tắt các tính năng này khi bạn không sử dụng chúng. Để tắt một tính năng, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Tắt các tính năng bạn không cần.

 

2. Bật chế độ tiết kiệm pin

 

 

Chế độ tiết kiệm pin là một cách tuyệt vời để kéo dài thời lượng pin cho điện thoại của bạn. Khi bạn bật chế độ tiết kiệm pin, điện thoại của bạn sẽ giảm hiệu suất và hạn chế hoạt động nền. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một lượng pin đáng kể. Để bật chế độ tiết kiệm pin, hãy đi tới Cài đặt > Pin > Trình tiết kiệm pin > Bật .

 

3. Sử dụng chế độ tối

 

 

Nếu bạn có màn hình AMOLED, thì việc sử dụng chế độ tối có thể giúp cải thiện thời lượng pin cho điện thoại của bạn. Điều này là do màn hình AMOLED sử dụng ít năng lượng hơn để hiển thị các điểm ảnh màu đen. Vì vậy, nếu bạn chuyển sang chế độ tối, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một số thời lượng pin.

 

Trên đây là 3 mẹo tăng thời lượng pin trên điện thoại xiaomi của bạn

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng