Bạn đã xem

Màn hình điện thoại bao nhiêu là đủ trong năm 2023

Nguyễn Tuấn Kiệt | 12/07/2023

Khi mua điện thoại, một trong những yếu tố quan trọng nhất là màn hình. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là kích thước màn hình bao nhiêu là đủ trong năm 2023? Trên thực tế không có kích thước màn hình nào là hoàn hảo. Hãy cùng Hoàng Anh Mobile tìm hiểu về vấn đề này nhe!

 

Màn hình điện thoại bao nhiêu là đủ trong năm 2023

 

Dùng điện thoại đã lâu, liệu bạn có biết rằng màn hình điện thoại của bạn thuộc phân khúc nào trong năm 2023? liệu ưu điểm và nhược điểm của màn hình đó là gì?

 

 

Điện thoại lớn (Có kích thước từ 6.5 inch trở lên): Đây được xem là chiếc màn hình lớn nhất trên dòng smartphone. Ưu điểm của màn hình này là cho bạn một không gian sử dụng đỉnh cao, từ chơi game đến làm việc. Tuy nhiên màn hình lớn thì đồng nghĩa giá thành cao...

 

 

Điên thoại kích cỡ lý tưởng (Kích thước 6.1 inch): Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại phù hợp, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với thời điểm hiện tại thì nhũng mẫu điện thoại có kích thước màn hình 6.1 inch có thể nói là kích thước tiêu chuẩn và cân bằng dành cho các mẫu smartphone.

 

 

Kích thước nhỏ gọn (từ 5.8 inch trở xuống): Với những mẫu điện thoại này thì bạn có thể dễ dàng sử dụng một tay, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ dễ dàng sử dụng. Kích thước nhỏ đồng nghĩa màn hình bé, hiển thị có phần bị hạn chế và dung lượng pin thường không lớn.

 

 

Kích thước trên màn hình của bạn là bao nhiêu?

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng