Bạn đã xem

Lý do tại sao iPhone tốt hơn điện thoại Android

Chí Thức | 11/06/2023

Android chắc chắn là hệ điều hành được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Nhưng bạn có tự hỏi điều gì khiến người dùng iOS gắn bó với iPad và iPhone không? Apple đã nuôi dưỡng một nền văn hóa xung quanh các sản phẩm của mình, với hiệu suất tuyệt vời, tính bảo mật và hơn thế nữa.


Chúng tôi đã thử nghiệm cả hai nền tảng và giải thích rất rõ lý do tại sao iPhone tốt hơn Android. Vì vậy, hãy cuộn xuống và đi sâu vào lý do.

#1 Hiệu suất tốt hơn

So với các thiết bị Android, điện thoại của Apple cung cấp hiệu suất tốt hơn. Chúng được xây dựng để hoạt động nhanh hơn và mượt mà hơn. Ngay cả các mẫu iPhone cũ cũng hoạt động tốt và hoạt động trơn tru.


#2 Dễ sử dụng

Một ưu điểm khác của iPhone so với Android là dễ sử dụng. Giao diện đơn giản của iPhone cho phép bạn dễ dàng đến điểm cuối của mình mà không bị nhầm lẫn.


#3 Cập nhật hệ điều hành kịp thời

Khi nói đến các bản cập nhật, iPhone tốt hơn Android, cung cấp các bản cập nhật kịp thời và tức thì cho người dùng. Những người tạo ra Apple nhận thức rất rõ về khả năng của thiết bị của họ. Bất cứ khi nào cần thiết, iOS sẽ phát hành bản cập nhật và yêu cầu người dùng cài đặt nó.


#4 Bảo mật và quyền riêng tư

Một điều mà iPhone nổi tiếng là quyền riêng tư và bảo mật. Nó cung cấp một loạt các tính năng bảo mật, bao gồm nhận dạng khuôn mặt và xác thực ngón tay.

#5 Bảo mật ứng dụng bên thứ ba

Trước khi Apple phát hành bất kỳ thiết bị nào của mình ra công chúng, họ đảm bảo rằng các thiết bị đó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và bảo mật nhất định. Đó là lý do tại sao tất cả các thiết bị của Apple đều có thể cung cấp bảo mật ứng dụng của bên thứ ba cho người dùng.


#6 Không có dung lượng rác

Bạn đang tự hỏi tại sao iOS lại tốt hơn Android? Nó không có dung lượng rác. So với Android, iPhone có ít ứng dụng được cài đặt sẵn hơn, điều này cho phép thiết bị hoạt động tốt hơn.


#7 Chia sẻ gia đình

Tính năng Chia sẻ gia đình cũng giúp iPhone tốt hơn Android.


#8 Hệ sinh thái Apple

Bạn có thể tạo một hệ sinh thái Apple mạnh mẽ với các sản phẩm như AirPods, Apple Watch, HomePods, Apple T.V., Mac và iPhone. Nó cho phép bạn sử dụng các thiết bị một cách liền mạch. Phần mềm và phần cứng của các sản phẩm Apple cho phép bạn sử dụng hệ sinh thái Apple.


#9 Apple CarPlay

Tính năng CarPlay của Apple thực sự không thể tin được. Nó dễ sử dụng và dễ hiểu hơn. Thêm vào đó, nó hoạt động trơn tru và có bộ nhớ cơ, khiến nó được mọi người yêu thích.


#10 Giữ lại giá trị

Apple không chỉ cung cấp sản phẩm của mình với giá cao hơn mà những sản phẩm này còn có giá trị bán lại tốt. So với các sản phẩm Android, iPhone, iPad và các sản phẩm khác của Apple có giá trị tốt hơn.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng