Bạn đã xem

iQOO 11 5G – “quái vật hiệu suất” – sẽ ra mắt ngày 2/12

Nguyễn Tuấn Kiệt | 26/11/2022

Vivo mới đây đã cho ra mắt dòng Vivo X90 với phần cứng và camera ấn tượng. Giờ đây, thương hiệu phụ của công ty đang chuẩn bị thu hút sự chú ý với việc tiết lộ dòng iQOO 11. Điện thoại thông minh mới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 12. Theo công ty, iQOO 11 5G sẽ là “quái vật hiệu suất”.

 

iQOO 11 5G – “quái vật hiệu suất” – sẽ ra mắt ngày 2/12

 

 

Công ty tiết lộ rằng dòng iQOO 11 sẽ trùng với thời điểm ra mắt thương hiệu tại Malaysia. Sự kiện này sẽ được đặt tên là “Ngày trải nghiệm iQOO 11 5G” và sự kiện kéo dài bốn giờ sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều giờ địa phương. IQOO 11 xuất hiện với tư cách là thương hiệu và cũng là điện thoại Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên của Malaysia. Rốt cuộc, đây có thể là lần đầu tiên nữa, Vivo đã vượt qua Xiaomi và Motorola với Vivo X90 Pro+. Dù sao, nó vẫn sẽ là một bản phát hành thú vị vì đây sẽ là điện thoại chạy Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên ra bên ngoài Trung Quốc. Vivo X90 Pro+, Xiaomi 14 và Motorola X40 có thể mất một thời gian để thoát khỏi Trung Quốc.

 

iQOO vẫn chưa nêu chi tiết bảng thông số kỹ thuật của iQOO 11 5G. Tuy nhiên, một số tin tức cho biết đây là “quái vật hiệu suất”. iQOO 11 5G sẽ có phần cứng mạnh mẽ, nhưng nó sẽ không cùng loại với dòng ROG Phone hay Black Shark. Nó trông giống như một chiếc điện thoại thông minh cao cấp thông thường nhưng gây ấn tượng với phần cứng. Chúng tôi hy vọng công nghệ Monster Touch trong màn hình sẽ có mặt ở đây.

 

Công ty cũng giới thiệu “tốc độ làm mới nhanh nhất” và “tuổi thọ pin mạnh mẽ”. Trên thực tế, thông số kỹ thuật bị rò rỉ chỉ ra Samsung E6 AMOLED 6,78 inch với độ phân giải Quad HD+ và tốc độ làm mới 144 Hz. Pin sẽ là một viên pin khổng lồ 5.000 mAh với sạc nhanh 120W. Điện thoại cũng được đồn đại là sẽ gây ấn tượng ở bộ phận máy ảnh với Vivo V2 ISP mới.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng