Bạn đã xem

iPhone XR giá bao nhiêu? Có nên mua trong năm 2023?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 14/11/2023

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 15 series là dòng sản phẩm mới nhất của nhà Apple với nhiều tính năng hiện đại và hiệu năng vượt trội. Tuy nhiên để sở hữu được chúng, bạn cần phải bỏ ra một số tiến khá lớn. Vì thế lựa chọn một chiếc iPhone cũ hơn sẽ là một giải pháp tối ưu.

 

iPhone XR giá bao nhiêu? Có nên mua trong năm 2023?

 

1. iPhone XR giá bao nhiêu?

Sau hơn 5 năm ra mắt, giá của iPhone XR đã giảm mạnh, chỉ rơi vào khoảng từ 5 đến 6 triệu. Đặc biệt là sự khác nhau về ngoại hình của sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua chiếc iPhone này thì đừng chần chờ gì nữa nhé! Đây là thời điểm thích hợp để sở hữu sản phẩm này rồi ạ.

 

 

2. Có nên mua trong năm 2023?

Tuy được ra mắt cách đây gần 6 năm, nhưng iPhone Xr vẫn sở hữu lối thiết kế sang trọng và cao cấp. Khung kim loại, mặt lưng kính cường lực cùng các góc bo tròn mềm mại tạo cảm giác dễ chịu

 

 

Màn hình tai thỏ kích thước 6.1 Inch, tấm nền LCD công nghệ Liquid Retina cùng độ phân giải 828x1792px. Độ sáng cao, hình ảnh chân thật, khả năng tái tạo màu tốt. Tuy chỉ có một camera sau 12MP nhưng được Apple tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp như chống rung quang học, chạm lấy nét….

 

 

Apple trang bị cho iPhone XR bộ vi xử lý Apple A12 với tiến trình 7nm, kết hợp với 2942mAh, đem đến hiệu năng mạnh mẽ, tốc độ phản hồi và xử lý tác vụ trên thiết bị cực kỳ nhanh chóng, trải nghiệm các tựa game nặng thì vẫn khá mượt mà.

 

Như vậy, iPhone XR xứng đáng cho bạn đầu tư để sử dụng trong nhiều năm tới.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng