Bạn đã xem

IPhone SE Thế Hệ Thứ Tư Có Thể Có Màn Hình LCD 6,1 Inch: Tin Đồn

Nguyễn Tuấn Kiệt | 10/10/2022

Apple iPhone SE có chu kỳ ra mắt là hai năm. Công ty có trụ sở tại Cupertino đã ra mắt mẫu iPhone SE thế hệ thứ 3 vào đầu năm nay. Nhưng những tin đồn về biến thể thế hệ thứ tư đã bắt đầu xuất hiện. Theo nhà phân tích Ross Young của công ty tư vấn chuỗi cung ứng (DSCC) màn hình, điện thoại thông minh có thể được trang bị màn hình LCD 6,1 inch với một đường cắt khía ở trên cùng. Nhà phân tích Ross Young có thành tích rất tốt khi cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm của Apple.

 

IPhone SE Thế Hệ Thứ Tư Có Thể Có Màn Hình LCD 6,1 Inch: Tin Đồn

 

 

Ông nói rằng Apple đang có kế hoạch phát hành một mẫu iPhone SE mới vào năm 2024. Nó có thể đi kèm với màn hình LCD 6,1 inch cùng với một đường cắt hình lỗ để chứa camera mặt trước. Hiện vẫn chưa rõ liệu camera trước của điện thoại có hỗ trợ FaceID như các mẫu iPhone khác hay không.

 

Theo một số báo cáo, công ty có thể giữ lại TouchID với mẫu iPhone SE thế hệ thứ tư. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple và một báo cáo của MyDrivers cho thấy Apple có thể thêm nút TouchID bên cạnh vào điện thoại như iPad Air và iPad mini. Ngoài ra, có tin đồn rằng notch trên mẫu iPhone SE sắp tới có thể hẹp hơn so với người tiền nhiệm. Leakster Jon Prosser trước đó đã nói rằng iPhone SE tiếp theo có thể có thiết kế tương tự như iPhone XR.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng