Bạn đã xem

iPhone CPO Là Gì? Có nên Mua Không?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 03/05/2023

Lượng người dùng iPhone ngày càng đông hơn, chính vì vậy số lượng sản phẩm của Apple trên thị trường cũng phổ biến hơn. Hiện nay, có khá nhiều loại sản phẩm trên thị trường. Trong đó có iPhone CPO viết tắt của Certified Pre-Owned. Vậy iPhone CPO là gì? Có nên mua không?

 

iPhone CPO là gì?

 

iPhone CPO là những chiếc iPhone bị lỗi, được thu hồi bởi chính Apple. Những chiếc iPhone này sẽ được sửa chữa và tân trang lại, sau đó đem ra thị trường với mức giá thấp hơn.

 

 

Người dùng không cần lo lắng, khi những chiếc iPhone CPO này được bán ra vẫn đầy đủ phụ kiện, hộp, nguyên seal và được bảo hành 12 tháng như những chiếc iPhone khác.

 

Vậy có nên mua iPhone CPO không?

 

Điểm thu hút trên những chiếc iPhone này là có mức giá thấp hơn nhưng chất lượng, hình thức, chính sách bảo hành không đổi. Phù hợp với người dùng phổ thông hiện nay.

 

 

Nhưng nhược điểm của những sản phẩm này là dễ bị làm giả, hàng kém chất lượng không được Apple đảm bảo... Vì vậy khi mua iPhone CPO người dùng cần đến những địa điểm uy tín để được đảm bảo an toàn.

 

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về iPhone CPO và từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình. Chúc các bạn thành công!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng