Bạn đã xem

iPhone 7 Plus Có Đáng Mua Trong Năm 2023?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 03/03/2023

Năm 2023 và những chiếc iPhone mới nhất của Apple vẫn đắt hơn bao giờ hết. Trong khi một số người sẽ không gặp phải vấn đề đó, thì những người khác lại muốn tiết kiệm tiền của họ bằng cách sử dụng iPhone thế hệ trước.
 

iPhone 7 Plus Có Đáng Mua Trong Năm 2023?

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể nhận được trong tầm giá. IPhone 7 Plus 128Gb(Cũ) có lẽ là chiếc điện thoại mà bạn đang tìm kiếm. 

 

 

Trong bài đăng này, mình sẽ đánh giá iphone 7 Plus 128Gb với hy vọng bạn sẽ có được quyết định xem iPhone 7 Plus 128Gb có còn đáng mua vào năm 2023 hay không.

 

Bạn sẽ nhận được gì khi mua iphone 7 Plus 128Gb cũ trong năm 2023?

 

Như bạn có thể thấy iPhone 7 Plus vẫn có thể đáng mua vào năm 2023. Tuy nhiên, nó thực sự không như mong đợi của bạn. Chúng khác xa so với những chiếc iPhone mới nhất về tính năng và khả năng, nhưng chúng cũng có giá chỉ bằng một phần nhỏ. Nói cách khác, iPhone 7 Plus là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai chỉ có nhu cầu cơ bản.

 

Giá bán của iPhone 7 Plus 128Gb

Có vẻ khía cạnh hấp dẫn nhất của iPhone 7 Plus 128Gb cũ trong năm 2023 chính là giá bán của nó, mức giá quá tốt để sở hữu. Với những nhu cầu cơ bản hiện nay thì iPhone 7 Plus 128Gb cũ vẫn đáp ứng tốt so với mức giá của nó.

 

Chất lượng hiển thị

 

 

Màn hình iPhone 7 Plus có kích thước 5,5 inch. Nhưng chúng sáng hơn 25% và hiển thị dải màu rộng hơn so với thế hệ trước. Tấm nền màn hình Retina độ phân giải full HD 1080p.

 

Camera chất lượng tốt

 

 

Máy ảnh trên iPhone từ lâu đã được coi là một trong những máy ảnh di động tốt nhất hiện có, điều mà Apple đã củng cố thêm khi 7 Plus lần đầu tiên ra mắt. Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn của năm 2023, hiệu suất ánh sáng yếu của iPhone 7 không phải là tốt nhất.  Đối với đại đa số những người thích chụp ảnh ngoài trời vào ban ngày, iPhone 7 Plus là hoàn toàn phù hợp, kể cả ngày nay.

 

Hiệu suất

 

 

iPhone 7 Plus có chip A10 Fusion của Apple. Đây là bộ xử lý lõi tứ đầu tiên của Apple có hai lõi hiệu năng cao và hai lõi năng lượng thấp sử dụng ít năng lượng pin hơn để cải thiện thời lượng pin. Hiệu năng ổn định với các tác vụ giải trí nhẹ nhàng.

 

Qua nhưng thông tin mà mình đã cung cấp ở trên. Mong các bạn đã tìm được quyết định cho mình. Chúc các bạn thành công.

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng