Bạn đã xem

iPhone 15 Ultra trông rất sang trọng trong bản render do người hâm mộ tạo ra

Nguyễn Tuấn Kiệt | 08/02/2023

Mẫu iPhone 15 cao cấp nhất dự kiến ​​sẽ là một bước tiến vượt bậc so với iPhone 14 Pro Max và để phản ánh những thay đổi đó, Apple có thể gọi nó là iPhone 15 Ultra. Công ty đã sử dụng biệt danh này cho một số sản phẩm cao cấp, bao gồm cả Apple Watch Ultra . Một nghệ sĩ kỹ thuật số đã tạo ra một số kết xuất để cho chúng ta thấy điện thoại có thể trông như thế nào.

 

iPhone 15 Ultra trông rất sang trọng trong bản render do người hâm mộ tạo ra

 

 

Nhà thiết kế Jonas Daehnert đã thực hiện một số kết xuất iPhone 15 Ultra. Anh ấy nói rằng những hình ảnh này không dựa trên rò rỉ và anh ấy tạo ra chúng chỉ để giải trí. Thiết kế là sự giao thoa giữa iPhone 14 Pro và Apple Watch Ultra. Một tin đồn đã gợi ý rằng dòng iPhone 15 sẽ có màn hình phẳng và các cạnh cong giống Apple Watch, vì vậy không có gì lạ khi cho rằng iPhone 15 Ultra có thể có một số yếu tố của Watch Ultra.

 

 

Như trong tiêu đề và bên dưới, trông tuyệt đẹp và hình dung ra một chiếc iPhone 15 Ultra với nút và cổng màu cam giống như Apple Watch Ultra với các điểm nhấn màu cam. Các nút âm lượng, chuông và nút bên được làm nhô cao hơn so với trên iPhone 14 Pro và màn hình có viền nhô cao và các góc bo tròn.

 

Mặc dù thiết kế này khó có thể trở thành hiện thực, nhưng nó trông rất bắt mắt và những điểm nhấn nhỏ giúp chiếc điện thoại trở nên cá tính hơn là chỉ là một chiếc iPhone hình hộp, nhạt nhẽo. IPhone 15 Ultra rất có thể sẽ có camera kính tiềm vọng với zoom quang 6x. Nó dự kiến ​​sẽ có A17 Bionic được đồn đại dưới mui xe và cổng USB thay vì giắc cắm sét. Thiết bị cũng có thể có các nút trạng thái rắn.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng