Bạn đã xem

iPhone 15 series dùng cổng kép? USB Type-C và…

Nguyễn Tuấn Kiệt | 13/02/2023

Luật mới của EU yêu cầu các thiết bị di động phải thống nhất và sử dụng một hệ thống sạc duy nhất là cổng USB Type-C. Đây không phải là vấn đề lớn đối với hầu hết các thương hiệu vì họ đã sử dụng cổng sạc này. Tuy nhiên, kẻ thua cuộc lớn nhất của luật mới này chính là Apple.

 

iPhone 15 series dùng cổng kép? USB Type-C và…

 

 

Công ty sẽ không phải bỏ cổng Lightning để chuyển sang giao diện USB Type-C mới. Tuy nhiên, nó có thể không phải là một tình huống đơn giản như nhiều người nghĩ. Apple có một vài lựa chọn mà họ sẽ xem xét. Đã có báo cáo rằng iPhone trong tương lai sẽ chỉ hỗ trợ sạc không dây. Cũng có báo cáo rằng người dùng sẽ không thể sử dụng bất kỳ cáp USB Type-C nào trên dòng iPhone 15.

 

 

Chúng tôi đã thấy các kỹ sư thay đổi thành công  giao diện Lightning của  iPhone sang giao diện USB Type-C. Bây giờ, có một ý tưởng khác về iPhone hai cổng. Trong trường hợp này, kỹ sư chỉ cần (mặc dù không đơn giản như vậy) thêm giao diện USB Type-C vào giao diện Lightning cũ.

 

 

Blogger YouTube Hyphaistos3672 đã thực hiện một số thao tác trên iPhone 12 mini, cắm cổng USB Type-C vào bên cạnh cổng Lightning. Anh ấy đã có thể tạo ra một chiếc iPhone hai cổng. Để đạt được điều này, các kỹ sư đã phải phá bỏ điện thoại,  khoét một lỗ ở phía dưới và đặt cổng USB Type-C mới. Kết nối liên kết với phần cứng hiện có của điện thoại di động. Kỹ sư / blogger đã có thể tạo ra một chiếc iPhone 12 mini với cổng USB Type-C đầy đủ chức năng có thể kết nối iPhone với iTunes. Đây không phải là một công việc chính thức từ Apple, do đó công ty có thể không bao giờ sử dụng chiến lược này.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng