Bạn đã xem

iPhone 15 sẽ có thiết kế đẹp tựa Android, leaker ám chỉ

Nguyễn Tuấn Kiệt | 29/01/2023

Dòng iPhone 15 vẫn còn 8 tháng nữa mới ra mắt nhưng những tin đồn đang bắt đầu nổi lên. Leaker ShrimpApplePro hôm nay đã đăng tải một loạt tin đồn về những chiếc điện thoại tiếp theo của Apple. Các tin đồn tập trung vào màn hình của iPhone 15.

 

iPhone 15 sẽ có thiết kế đẹp tựa Android, leaker ám chỉ

 

ShrimpApplePro lần đầu tiên đề xuất vào tháng 11 rằng thiết kế mặt sau vuông vức của iPhone 14 sẽ được thay thế bằng các cạnh cong giống iPhone 5c.

 

 

Shrimp tuyên bố dòng iPhone 15 sẽ có cùng kích thước với dòng iPhone 14, nghĩa là chúng ta sẽ thấy hai mẫu tiêu chuẩn với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch và hai mẫu cao cấp hơn với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch. Shrimp nói rằng các biến thể cao cấp, được cho là sẽ được gọi là iPhone 15 Pro và 15 Ultra, sẽ có viền mỏng hơn so với các phiên bản năm 2022 của chúng.

 

 

Họ nói thêm rằng tất cả các kiểu máy sẽ có các cạnh cong và màn hình phẳng, đồng thời ví thiết kế này giống với Apple Watch Series 8 . Họ cũng nói rằng tất cả các mẫu sẽ có phần cắt Dynamic Island hiện chỉ dành riêng cho các mẫu Pro. Điện thoại sẽ tiếp tục sử dụng kính Ceramic Shield để bảo vệ.

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng