Bạn đã xem

iPhone 15 Pro Max sẽ đi kèm tính năng độc quyền, giá cao hơn

Chí Thức | 09/07/2023

Theo Jeff Pu, nhà phân tích công nghệ tại công ty đầu tư Haitong International Securities có trụ sở tại Hồng Kông, iPhone 15 Pro Max thế hệ tiếp theo của Apple có thể sẽ nổi hơn so với mẫu Pro Max trước đó.

Trong ghi chú nghiên cứu mới nhất của mình, Pu đã dự đoán hai mẫu Pro sắp ra mắt lớn hơn của Apple sẽ có mức tăng giá cao hơn so với giá khởi điểm 1.099 USD của iPhone 14 Pro Max hiện tại. Pu trước đây đã đề xuất tăng giá cho các mẫu ‌iPhone 15 Pro‌, nhưng đây là lần đầu tiên anh chỉ ra rằng Pro Max có giá cao hơn.

Pu không nói rõ lý do tại sao, nhưng ngoài pin và màn hình lớn hơn, ‌iPhone 15 Pro‌ Max được cho là sẽ có một điểm khác biệt so với ‌iPhone 15 Pro‌ 6,1 inch – một ống kính hy vọng. Cả hai mẫu Pro sẽ bao gồm công nghệ ống kính tele như một phần của camera dãy ba của họ, nhưng ‌iPhone 15 Pro‌ Max có thể sẽ độc quyền trang bị ống kính tiềm vọng cho phép thu phóng quang 5x đến 6x, một cải tiến tiến đáng chú ý so với thu phóng 3x trên ‌iPhone 14 mẫu Pro‌.

Hệ thống kính viễn vọng thường sử dụng một kính viễn vọng chính để chụp ảnh, với một gương nghiêng hoặc lăng kính phản chiếu ánh sáng 90 độ về phía đối diện kính thứ hai, sau đó gửi ánh sáng đó đến cảm biến hình ảnh. Biến hình ảnh và ống kính phụ được đặt ngang trong điện thoại thông minh để mở rộng tiêu cự và chiếm diện tích bề mặt có giá trị.

Trong phần ghi chú mới nhất của mình, Pu cũng cho biết ông hy vọng dòng iPhone 15 sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 8, giống như các năm trước khi dòng iPhone của Apple được công bố vào tháng 9. Pu tin rằng Apple sẽ sản xuất hàng loạt khoảng 84 triệu chiếc vào nửa cuối năm 2023, với hai mẫu Pro có thể sẽ là thiết bị phổ biến nhất trong dòng sản phẩm trong vài tháng đầu tiên sau khi ra mắt.

Tất cả các mẫu ‌iPhone 15‌ đều được đảo đại là có cổng USB-C, Dynamic Island và khung cong hơn một chút, trong khi 12 tính năng và thay đổi bổ sung được đảo đại cho các mẫu Pro.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng