Bạn đã xem

iPhone 15 Pro được xác nhận khá nhiều là có viền mỏng hơn

Nguyễn Tuấn Kiệt | 16/02/2023

Dòng  iPhone 15 dự kiến ​​sẽ có cùng kích thước với dòng iPhone 14, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ không có thêm diện tích màn hình. Dòng iPhone 14 bao gồm iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Plus 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Leaker ShrimpApplePro, người từng là nguồn cung cấp thông tin chính xác của Apple, trước đây đã nói rằng các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có viền mỏng hơn so với các mẫu iPhone 2022.

 

iPhone 15 Pro được xác nhận khá nhiều là có viền mỏng hơn

 

 

Hôm nay, họ đã tweet rằng họ đã xác nhận rò rỉ từ các nguồn khác, do đó, rất có khả năng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, có thể được gọi là iPhone 15 Ultra, sẽ có viền mỏng hơn. Việc giảm kích thước viền sẽ dẫn đến tăng không gian màn hình có thể sử dụng, mặc dù mức tăng sẽ không đáng kể. Viền mỏng hơn cũng trông tuyệt vời nhưng nhược điểm là không có đủ chỗ để đặt ngón tay của bạn và điều này có thể dẫn đến vô tình chạm vào. Nhưng mọi người sẽ quen với nó sau một thời gian.

 

 

Tiếp tục, Shrimp cũng đã từng nói rằng dòng iPhone 15 sẽ có các cạnh cong. Họ nói rằng các nguồn của họ không thể xác nhận tin đồn này. Người rò rỉ cũng đã tuyên bố rằng viền mỏng hơn và các cạnh cong sẽ tạo ra hiệu ứng giống như Apple Watch.

 

 

Theo những tin đồn trước đó, toàn bộ dòng sản phẩm sẽ có giao diện Dynamic Island thay vì tai thỏ. Các thiết bị cầm tay cũng được đồn đại là loại bỏ cổng Lightning và các nút vật lý.

 

Các mẫu tiêu chuẩn có thể sẽ giữ lại tốc độ làm mới 60Hz và có khả năng sẽ được cung cấp sức mạnh bởi A16 Bionic. Mặt khác, các mẫu Pro có thể có chip 3nm mới. Mẫu cao cấp nhất, có thể được gọi là iPhone 15 Ultra, rất có thể sẽ có camera zoom bằng kính tiềm vọng. Điều này có thể giúp nó trở thành điện thoại có camera tốt nhất năm 2023

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng