Bạn đã xem

iPhone 13 màu hồng có gì khiến tất cả phát cuồng?

HOÀNG ANH MOBILE | 23/08/2021

Theo đó iPhone 13 dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021 này. Mặc dù vẫn chưa chính thức ra mắt, nhưng liên tiếp những tin đồn về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và giá cả của iPhone 13 đã được lan truyền trên mạng xã hội, khiến các tín đồ "nhà Táo" không khỏi xôn xao.

iPhone 13 Rose Gold được mong chờ

iPhone 13 lộ diện phiên bản màu hồng đẹp ngất ngây khiến tất cả phát cuồng - Ảnh 1.

Mới nhất là tin đồn về việc iPhone 13 sẽ có phiên bản màu hồng (Rose Gold). Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, khả năng rất cao là chúng ta có thể sẽ thấy màu Rose Gold đã được chờ đợi từ rất lâu trở lại trên phiên bản iPhone 13 (hoặc tên gọi là iPhone 12s) sẽ được trình làng vào tháng 9 năm nay.

iPhone 13 lộ diện phiên bản màu hồng đẹp ngất ngây khiến tất cả phát cuồng - Ảnh 2.

Trước đó, màu hồng (Rose Gold) là một trong những màu phổ biến nhất của iPhone từ thời iPhone 6/6 Plus đến 6s/6s Plus và xuất hiện trên cả phiên bản iPhone SE 2016. Tuy nhiên, kể từ khi thế hệ iPhone 7 được ra mắt, màu sắc này đã không xuất hiện trên bất kỳ chiếc iPhone mới nào của Apple.

iPhone 13 lộ diện phiên bản màu hồng đẹp ngất ngây khiến tất cả phát cuồng - Ảnh 3.

Việc đem phiên bản màu hồng trở lại trên iPhone 13 được khá nhiều người mong chờ, đặc biệt là các chị em. Bên cạnh màu Rose Pink, nguồn tin cho biết có thể iPhone 13 còn có thêm màu đỏ và màu tím. Màu đỏ có lẽ đã quá quen thuộc với các mẫu iPhone gần đây, song màu tím lần này lại đậm hơn rất nhiều so với những mẫu iPhone trước đó.

iPhone 13 lộ diện phiên bản màu hồng đẹp ngất ngây khiến tất cả phát cuồng - Ảnh 4.

Ngay sau khi xuất hiện, những bức ảnh iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 đã được cộng đồng chia sẻ mạnh mẽ. Nếu thực sự trở thành hiện thực, nhiều người bày tỏ sẽ mua ngay lập tức khi iPhone 13 ra mắt.

iPhone 13 lộ diện phiên bản màu hồng đẹp ngất ngây khiến tất cả phát cuồng - Ảnh 5.

Cấu hình dự kiến iPhone 13

Ngoài ra gần đây, mô hình về iPhone 13 Pro Max cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội, cho thấy mẫu thiết kế hoàn toàn trùng khớp với thông tin rò rỉ trước đó. 

iPhone 13 lộ diện phiên bản màu hồng đẹp ngất ngây khiến tất cả phát cuồng - Ảnh 6.

Cụ thể, theo PhoneArena, ngoại hình của iPhone 13 không khác nhiều so với iPhone 12 Pro Max. Máy vẫn dùng khung thép với thiết kế vuông vức, các phím cứng được bố trí tương tự. Tuy nhiên, qua mô hình có thể thấy phần "tai thỏ" đã được thu gọn đáng kể.

Cảm biến, camera TrueDepth được đặt gần nhau trong khi loa thoại được dời hẳn lên mép trên, tương tự nhiều smartphone mới ra mắt của Samsung. Thiết kế này từng được đồn đoán trên iPhone 12 nhưng không được Apple thực hiện.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng