Bạn đã xem

iPadOS 16: Đây là thời điểm bạn có thể tải xuống bản cập nhật iPad lớn tiếp theo

Nguyễn Tuấn Kiệt | 18/10/2022

IPadOS 16 của Apple dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, không có ngày xác định nào được đưa ra về thời điểm mong đợi bản cập nhật iPadOS lớn. May mắn thay, một tin đồn mới mẻ đã thu hẹp thời gian phát hành bản cập nhật phần mềm xuống còn chưa đầy hai tuần kể từ bây giờ, cùng với những gì sẽ có trong phiên bản cuối cùng.

 

iPadOS 16: Đây là thời điểm bạn có thể tải xuống bản cập nhật iPad lớn tiếp theo

 

 

Dựa trên nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, Apple sẽ gửi bản cập nhật iPadOS 16 đầu tiên vào ngày 24 tháng 10. Đây rõ ràng là sự chậm trễ của việc phát hành iPadOS 16 tới hơn một tháng so với lịch trình dự kiến ​​ban đầu. Đồng thời, lịch trình được cung cấp đã ít nhiều xác nhận thời điểm Apple sẽ công bố iPad 10 (2022)  cùng với các mẫu iPad Pro 2022 .

 

Mặc dù hiện đang thử nghiệm phiên bản beta thứ sáu của phần mềm, bản phát hành đầu tiên sẽ là iPadOS 16.1 có thể giới thiệu Trình quản lý giai đoạn ổn định hơn. Tính năng này đã vướng vào nhiều vấn đề về hiệu suất trong giai đoạn thử nghiệm beta, vì vậy Apple chỉ hợp lý để loại bỏ những điểm khó khăn còn lại. Apple cũng được cho là sẽ trình làng iPad thế hệ thứ 10 và máy tính bảng iPad Pro mới thông qua thông cáo báo chí thay vì tổ chức một sự kiện thực tế tương tự như sự kiện ra mắt iPhone 14 . Tuy nhiên, Apple vẫn chưa xác nhận điều này. MacBook Pro và Mac mini của Apple với chipset M2 rất có thể sẽ tham gia làn sóng phần cứng mới của Apple.

 

Tính năng đa nhiệm mới cũng sẽ xuất hiện trên các máy tính bảng Apple iPad Pro cũ hơn  bao gồm các mẫu 2018 và 2020 được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý A12X và A12Z Bionic. Theo Apple, tính năng này sẽ bị giới hạn trong bốn ứng dụng trực tiếp so với tám ứng dụng trên máy tính bảng iPad Pro và Air mới hơn.

 

Bạn đang muốn nâng cấp iPad của mình lên iPadOS 16? Bạn mong chờ tính năng mới nào nhất? Hãy cho chúng tôi nghe câu trả lời của bạn trong phần bình luận.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng