Bạn đã xem

IPad sẽ trở nên lớn hơn?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 30/01/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng và tiền không phải là vấn đề đáng lo ngại, thì rất có thể bạn đã để mắt đến ít nhất một mẫu iPad ngoài kia. Và nếu bạn quan tâm đến một thiết bị cao cấp, thì hầu như luôn có cảm giác rằng càng lớn càng tốt… ít nhất là trong thế giới công nghệ.

 

IPad sẽ trở nên lớn hơn?

 

Điều này đúng một phần - iPad càng lớn thì càng có nhiều không gian màn hình cho các tính năng của Apple. Đây là lý do tại sao iPad Pro 12,9 inch có lẽ là một trong những thiết bị tốt nhất dành cho người dùng, ngoại trừ mức giá quá cao. Nhưng một chiếc iPad có thể lớn đến mức nào?

 

 

Hiện tại, chiếc iPad lớn nhất có thể đạt được là 12,9”. Đây là kích thước màn hình của iPad Pro của Apple. Phiên bản thứ hai đã nhận được một bản cập nhật (nhỏ) vào năm 2022 và hiện được cung cấp sức mạnh bởi chipset M2 cực nhanh. Thật trùng hợp, đây cũng là chiếc iPad có sức mạnh tổng thể lớn nhất, với màn hình LED mini ProMotion 120Hz và rất nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng khác.

 

 

Tuy nhiên, trừ khi bạn cần một chiếc iPad càng sớm càng tốt, nếu không thì có lẽ bạn không nên mua nó. IPad Pro 2022 là một cải tiến khiêm tốn so với người tiền nhiệm vốn đã xuất sắc của nó. Hơn nữa, chỉ trong năm tới, chúng ta sẽ nhận được một trong những bản cải tiến lớn nhất của iPad Pro kể từ khi dòng này ra đời.

 

 

Theo Mark Gurman của Bloomberg , năm 2023 sẽ là một năm rất buồn tẻ đối với iPad. Tuy nhiên, vào năm 2024, iPad Pro sẽ nhận được chipset M3 (với kiến ​​trúc hoàn toàn mới), thiết kế mới và… màn hình OLED. Điều này sẽ làm cho iPad Pro 2024 vượt trội hơn rất nhiều so với mẫu hiện tại. Ngoài ra, theo Ross Young, một người trong ngành màn hình nổi tiếng, iPad Pro 2024 sẽ lớn hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó, lên tới 13 inch. Điều này, cùng với các viền mỏng hơn và hướng nằm ngang, có thể làm thay đổi đáng kể kích thước của màn hình.

 

Nói tóm lại, bạn có thể mong đợi một chiếc iPad Pro 13 inch OLED khá ấn tượng từ Apple vào năm 2024, cùng với phiên bản 11.1 inch. Nếu bạn không thể chờ đợi, thì iPad Pro M1 12,9 inch, vẫn có thể dễ dàng tìm thấy khi giảm giá, có thể mang lại giá trị đồng tiền tốt nhất vào lúc này.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng